Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phim Việt

Diễn viên Ngô Thế Quân: 'Điện ảnh như cuộc đời thôi'

Diễn viên Ngô Thế Quân: 'Điện ảnh như cuộc đời thôi'

TTO - Chỉ vì một lần đến nhà bà chơi, tò mò ngó nghiêng -làm phim Thời xa vắng, Ngô Thế Quân lọt vào mắt xanh của đạo diễn Hồ Quang Minh và bén duyên điện ảnh. Thế là từ một họa sĩ vẽ bìa sách, anh trở thành diễn viên “tay ngang”.

01:54

3 phim Việt 'chọi' 13 phim ngoại ngoài rạp

TTO - Các đạo diễn và nhà sản xuất phim Việt tỏ ra không mặn mà lắm với đợt nghỉ lễ dịp Quốc khánh năm nay, khi chỉ có ba phim Việt được giới thiệu tại các rạp.

11:39

Dư luận nổi sóng với cái kết Người phán xử

TTO - Phát sóng kéo dài mấy tháng trời, rồi thì Người phán xử cũng đã có tập cuối cùng vào tối 31-8. Tuy nhiên, cái kết này khiến dư luận dậy sóng vì... bất bình.

08:18

Hợp tác điện ảnh Hàn - Việt: có đưa được phim Việt đến Hàn?

TTO - Diễn đàn Mạng lưới kết nối công nghiệp điện ảnh Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 2 được diễn ra trong 3 ngày tại TP.HCM, như một dịp để điện ảnh Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác với Hàn Quốc thông qua những hoạt động diễn đàn, giao lưu...

11:14

Kí ức sân trường với Cô gái đến từ hôm qua

TTO - Buổi showcase (khoe phim) của Cô gái đến từ hôm qua diễn ra chiều 12-6 được tổ chức như một buổi hội trại hè ngay trong khuôn viên cổ kính của trường Đại học Sài Gòn.

10:03

Sống chung với mẹ chồng: 'Không có lấy một nhân vật tử tế'?

TTO - Hai tuần nữa là phim Sống chung với mẹ chồng kết thúc, nhưng bộ phim vẫn chưa hạ nhiệt trong các cuộc bình luận…đặc biệt là tranh cãi về việc mượn cốt truyện Trung Quốc để kể câu chuyện Việt mà nhiều khán giả cho là khiên cưỡng...

11:00

Những vai diễn ông bà trùm Việt trên màn ảnh nhỏ

TTO - Không chỉ có ông trùm Phan Quân trong phim truyền hình Người phán xử (đang phát sóng trên VTV3) làm khán giả thích thú bởi sự thông minh, sắc sảo; màn ảnh nhỏ Việt từng có những ông, bà trùm khiến nhiều người say mê.

02:00

Đông vui phim hè gõ cửa rạp Việt

TTO - Hè 2017, trong khi phim Việt tập trung khai thác mảng hài, thiếu nhi thì phim ngoại như mọi năm 'đến hè lại lên', tung các siêu phẩm bom tấn.

02:38

Cannes 2017 đã có một Vietnam Night đầy màu sắc

TTO - Vietnam Night - Đêm Việt Nam của điện ảnh Việt tại Cannes vừa diễn ra sôi nổi vào tối 20-5 (giờ địa phương), hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho những bộ phim Việt có chất lượng và tầm nhìn tốt.