01/03/2024 09:23 GMT+7

Thái Hòa làm đại gia siêu giàu trong Cái giá của hạnh phúc

Thái Hòa, Xuân Lan vào vai đôi vợ chồng siêu giàu trong phim Cái giá của hạnh phúc, còn Uyển Ân (em gái Trấn Thành) và Lâm Thanh Nhã vào vai hai con của họ.

Từ phải sang: Thái Hòa, Xuân Lan, Lâm Thanh Nhã, Uyển Ân trên poster Cái giá của hạnh phúc - Ảnh: ĐPCC

Từ phải sang: Thái Hòa, Xuân Lan, Lâm Thanh Nhã, Uyển Ân trên poster Cái giá của hạnh phúc - Ảnh: ĐPCC

Cái giá của hạnh phúc (tên cũ Vũ trụ tiểu tam) là phim gia đình, tình cảm. Thái Hòa nhận vai trong phim sau một loạt những vai nghèo khổ, bi kịch trong các phim điện ảnh Con Nhót mót chồng, phim truyền hình Cây táo nở hoa, Mẹ Rơm.

Thái Hòa tự nhận nhân vật mới của anh - một người đàn ông giàu có, thành đạt, vợ con đề huề trong Cái giá của hạnh phúc - là kẻ rất đáng ghét. 

Thái Hòa đóng vai người giàu có, ngoại tình?

Trong phim, Xuân Lan vào vai người vợ của Thái Hòa. Người mẫu - nhà sản xuất tiết lộ cả hai có cảnh diễn tình cảm, thể hiện tình yêu của đôi vợ chồng.

Xuân Lan, Thái Hòa lần đầu vào vai vợ chồng - Ảnh: ĐPCC

Xuân Lan, Thái Hòa lần đầu vào vai vợ chồng - Ảnh: ĐPCC

Nhưng dường như với tên gọi cũ "Vũ trụ tiểu tam", cuộc hôn nhân của họ có kẻ chen chân vào. Hiện nhà sản xuất chưa tiết lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Nhà sản xuất Cái giá của hạnh phúc giới thiệu về bộ phim:

"Teaser poster đầu tiên của phim Cái giá của hạnh phúc là hình ảnh một bữa ăn đầm ấm của một gia đình giàu có trong ngôi nhà sang trọng bậc nhất.

Nhìn qua tưởng hạnh phúc, nhưng nếu nhìn kỹ hơn có thể bạn sẽ thấy sự "bất thường" ẩn giấu".

Còn hai diễn viên trẻ Lâm Thanh Nhã và Uyển Ân được chọn đóng vai hai người con của cặp vợ chồng.

Đây cũng là lần đầu tiên Uyển Ân (Nhà bà Nữ, Mai) đóng một phim không phải do người anh Trấn Thành đạo diễn. Vai diễn sẽ giúp khán giả nhìn nhận rõ hơn về khả năng diễn xuất của cô khi rời "vòng tay" Trấn Thành.

Vai của Uyển Ân trong Cái giá của hạnh phúc được giới thiệu là "vai diễn nặng đô, nhiều tự sự".

Phim Cái giá của hạnh phúc do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn. Anh từng tham gia sản xuất một số bộ phim như Trạng Tí phiêu lưu ký, Âm mưu giày gót nhọn, Bạn gái tôi là sếp, Thanh Sói...

Nguyễn Ngọc Lâm tiết lộ mời được Thái Hòa đóng vai chính thông qua sự kết nối của nhà sản xuất Minh Đô.

Còn nhà sản xuất Minh Đô cho biết Thái Hòa gật đầu vì thích kịch bản bộ phim. Ngoài ra, kể cả cát xê cao hay các mối quan hệ quen biết cũng không thuyết phục được anh.

Trước phim này, Thái Hòa đã từ chối một số kịch bản.

Nhà sản xuất nói Thái Hòa không hét giá cát xê nhưng một diễn viên như anh - cân được cả về danh tiếng lẫn chất lượng diễn xuất cho phim - xứng đáng với mức cát xê cao mà nhà sản xuất chủ động đưa ra.

Sau 10 năm ấp ủ, phim Địa đạo khởi quay để chiếu dịp 50 năm giải phóng miền NamSau 10 năm ấp ủ, phim Địa đạo khởi quay để chiếu dịp 50 năm giải phóng miền Nam

Phim điện ảnh Địa đạo của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên khởi quay với dàn diễn viên Thái Hòa, Quang Tuấn, Diễm Hằng Lamoon, Anh Tú Wilson, Hồ Thu Anh...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên