Tag: Uyển Ân

Uyển Ân đòi Trấn Thành ký hợp đồng phim Mai rồi mới xuống tóc

Nhận được vai diễn trong phim Mai nhờ thực lực đi casting nhưng Uyển Ân tiết lộ khi anh trai đề nghị phải cắt tóc để nhập vai cô đưa yêu cầu đặc biệt.

Ngắm trước tạo hình Uyển Ân trong phim Mai

Tạo hình nhân vật Bình Minh của Uyển Ân trong phim Mai ngược lại hoàn toàn với bé Ngọc Nhi 'báo" của Nhà bà Nữ ngày đó, khiến người xem phấn khích.

'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa quay lại với dự án điện ảnh mới

Sáng 18-12, phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm đã gây bất ngờ lớn khi để lộ diện dàn diễn viên trong lễ khai máy: Thái Hoà, Xuân Lan, Uyển Ân, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long, Trâm Anh, Bé Quyên…

Em gái Trấn Thành tình tứ bên Song Luân, liệu có 'phim giả tình thật'?

Song Luân và Uyển Ân - em gái Trấn Thành - gây sốt mạng xã hội khi cả hai tung bộ ảnh tình tứ, lãng mạn. Cả hai được cộng đồng mạng đẩy thuyền nhiệt liệt, liệu có 'phim giả tình thật'?

Phim "Nhà bà Nữ" thu 26 tỉ đồng, cháy vé ngay mùng 1 Tết

Tính đến hết ngày 22-1 (mùng 1 Tết), phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành thu hơn 26 tỉ đồng. "Nhà bà Nữ" lập kỷ lục phòng vé về phim phát hành mùng 1 Tết.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành khiến khán giả cười và khóc

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành là bộ phim Tết khiến khán giả cười và khóc. Phim có thông điệp thấm thía, xứng đáng để các gia đình xem và suy ngẫm cùng nhau.

Gương mặt điện ảnh triển vọng 2023: Uyển Ân hay Thảo Tâm, Ngọc Phước, Diệp Bảo Ngọc?

Điện ảnh đầu năm 2023 chờ đợi những gương mặt: Uyển Ân - diễn viên chính Nhà bà Nữ của Trấn Thành, Thảo Tâm phim Fanti, Ngọc Phước của Siêu lừa gặp siêu lầy, Diệp Bảo Ngọc phim Lật mặt 6...

Uyển Ân: Khi quay 'Nhà bà Nữ', A Xìn như Bà La Sát vậy!

Là em gái ruột của Trấn Thành nhưng Uyển Ân chưa từng được anh trai ngôi sao 'chống lưng'. Khi trúng vai nữ chính trong phim 'Nhà bà Nữ' của anh trai, Uyển Ân thổ lộ cô vẫn phải nỗ lực 100% như bao diễn viên khác.

Em gái Trấn Thành đóng chính phim chiếu Tết 2023; Huỳnh Lập than vãn khi phim lậu tràn lan

TTO - Loạt nghệ sĩ hội tụ cùng đại nhạc hội cộng đồng; Isaac - Hòa Minzy làm mới hit của Đan Trường - Cẩm Ly; Em gái Trấn Thành đóng chính trong phim mới của anh trai; Huỳnh Lập than vãn khi phim lậu tràn lan... là những tin được quan tâm ngày 5-11.

Em gái Trấn Thành ‘trầm cảm’ vì được anh trai ‘chống lưng’

Có ai cưng em như Trấn Thành, đầu tư hẳn một bộ phim Tết để lăng xê em gái ruột là Uyển Ân. Để thực hiện điều này, Trấn Thành dời hẳn dự án phim riêng của mình. Vậy nên, Uyển Ân cũng rất áp lực.