Tag: Xuân Lan

Nhà sản xuất phim Vũ trụ tiểu tam của Thái Hòa không muốn đối đầu Lý Hải

Phim Vũ trụ tiểu tam: Cái giá của hạnh phúc do Thái Hòa đóng chính, lên lịch chiếu 30-4 năm nay, nhưng nhà sản xuất không muốn bị đặt vào thế đối đầu Lý Hải.

Xuân Lan kết nối các thế hệ mẫu Việt đến kinh đô thời trang thế giới

Xuân Lan cho biết vào đầu năm 2024 sẽ làm chương trình quy tụ các thế hệ người mẫu Việt giữa không gian tuyết rơi trên đảo Nami, Hàn Quốc.

Đưa người mẫu Việt trải nghiệm các kinh đô thời trang thế giới

Dự án The New Generation of models (Các thế hệ người mẫu Việt Nam) tuyển chọn các thế hệ người mẫu Việt thực hiện hành trình trải nghiệm tại các kinh đô thời trang trên thế giới.

Xuân Lan muốn lập lại 'tôn ti trật tự' qua giải Người mẫu Việt Nam

Sau 15 năm gián đoạn, giải thưởng vinh danh những đóng góp, cống hiến dành riêng cho người mẫu Việt Nam được tổ chức trở lại.

Hữu Châu, Lê Khanh đi tìm ‘tiểu tam’

Nghệ sĩ Hữu Châu cho biết anh đắn đo suy nghĩ trước khi nhận lời mời ngồi ghế nóng tuyển chọn diễn viên cho bộ phim ‘Vũ trụ tiểu tam’.

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu

Tin tức đáng chú ý: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu; Sao Việt bị tung tin thất thiệt; Ngọc Châu dọn rác; Hồ Ngọc Hà làm Love Songs tại Đà Nẵng.

Gia đình Xuân Lan "cam hồng tím" đón Tết Nguyên đán

Nhân dịp năm mới, đồng thời đánh dấu ba năm kết hôn, Xuân Lan cùng ông xã Nguyễn Ngọc Lâm, bé Thỏ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm gia đình ấn tượng.

Sao Việt cổ vũ giải muay 'MTGP - The Home Coming'

Tối 29-12, tại nhà thi đấu Rạch Miễu (TP.HCM), giải muay “MTGP - The Home Coming” đã diễn ra sôi nổi với sự có mặt, ủng hộ đông đảo của dàn sao Việt.

'Vết sẹo cuộc đời 2022' sẽ cứu thêm 451 bệnh nhi bị tim bẩm sinh

TTO - Chương trình Vết sẹo cuộc đời kỷ niệm 10 năm tổ chức đã vận động được 541.551 USD, tức là có 451 bệnh nhi bị tim bẩm sinh sẽ được phẫu thuật miễn phí.

Ngỡ ngàng với tài năng của hai nhà thiết kế song sinh 9 tuổi

Không chỉ là sự kiện thời trang 'độc' với màn trình diễn của hàng trăm mẫu nhí trên cây cầu gỗ, show thời trang của Xuân Lan còn là sàn diễn debut của hai nhà thiết kế song sinh 9 tuổi đầy bất ngờ.