Tag: lật mặt'

Tin tức giải trí 10-12: Lý Hải nói casting phim không có đậu hay rớt

Một số tin tức đáng chú ý: Lý Hải nói casting phim không có đậu hay rớt; Nhã Phương bức xúc khi tình 10 năm trên phim tan vỡ...

Sau ly hôn, Trương Minh Cường về nước đóng phim Lý Hải

Sau 12 năm vắng bóng, diễn viên Trương Minh Cường về Việt Nam đóng 'Lật mặt 7: Một điều ước'. Anh rớt nước mắt khi được đạo diễn Lý Hải chọn.

Phim Lý Hải vỡ trận casting sau khi Lật mặt 6 thu 300 tỉ

Sau 6 phần ăn khách, riêng 'Lật mặt 6' thu 300 tỉ đồng, buổi casting 'Lật mặt 7' của Lý Hải vỡ trận vì 2.650 thí sinh tham gia.

Tin tức giải trí 24-10: 1.000 sinh viên đi xem Đất rừng phương Nam

Một số tin tức đáng chú ý: 1.000 sinh viên đi xem 'Đất rừng phương Nam'; ‘Lật mặt 7' bắt đầu sản xuất; Kim Tử Long và Ngọc Huyền tái ngộ trong ‘Âm dương trận’…

Tin tức giải trí 4-10: Mê ca hát, Quốc Đại chưa tốt nghiệp đại học

Một số tin tức đáng chú ý: Khởi động Miss Grand International 2023; Quốc Đại mê đi hát, không tốt nghiệp đại học; Lý Hải - Minh Hà tặng quà cho bà con làng chiếu Định Yên...

Công ty Lý Hải thêm tên tác giả 'Gánh mẹ' vào ca khúc nhạc phim

Sau vụ kiện tác quyền, Công ty Lý Hải Production thông báo đã cập nhật tên tác giả ca khúc 'Gánh mẹ' thành 'nhạc Quách Beem, lời Trương Minh Nhật'.

Tin tức giải trí ngày 24-8: 'Lật mặt' của Lý Hải chiếu toàn cầu, Isaac tái xuất điện ảnh

Một số tin tức đáng chú ý: Loạt phim Lật mặt của Lý Hải phát hành toàn cầu; Isaac tái xuất trong Giao lộ 8675; Nhà thơ Thu Tuyết hoàn thành di nguyện của nhạc sĩ Trần Quang Lộc...

'Thám tử lừng danh Conan' và suy thoái của những cái tên đình đám

Sau thành công của phần phim đầu tiên, nhà sản xuất thường tận dụng lợi thế này để làm các phần tiếp theo, tạo nên thương hiệu thu hút khán giả.

Anh chồng 'lật mặt' nhanh như chớp khi thấy món khoái khẩu

Anh chồng đang cằn nhằn vì vợ giặt quần áo không đúng cách liền thay đổi thái độ nhanh như chớp khi bị vợ dụ cho ăn món khoái khẩu.

Thị trường phim nghìn tỉ, thành công nhờ chất bình dân

Dòng phim về thị dân, đưa ra những triết lý gần gũi, gọi là "nói đạo lý" cũng không sai, làm được điều này tức là chạm vào 80% người Việt rồi. Khán giả cứ rồng rắn đến rạp thôi.