Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phim tài liệu

Phát sóng phim tài liệu về đội cận vệ của ông Võ Văn Kiệt

Phát sóng phim tài liệu về đội cận vệ của ông Võ Văn Kiệt

TTO - Buổi gặp cán bộ, chiến sĩ đội cận vệ A6 ngày giới thiệu phim tài liệu 5 tập Đội cận vệ A6 anh hùng sáng 16-11 xúc động trong không khí tưởng niệm những người đã khuất.

Đạo diễn trẻ không có tiền mua cơm cho đoàn phim

TTO - Đạo diễn không có tiền mua cơm cho cả đoàn làm phim, nhưng cả đoàn vẫn làm việc say mê và giành chiến thắng tại Búp sen vàng 2017.

Giải Búp sen vàng 2017: phim tình già ‘Lẫn’ đại thắng

TTO - Lần đầu tiên trong lịch sử của giải thưởng Búp sen vàng, một nữ đạo diễn đoạt 3 giải thưởng, trong đó có 2 giải thưởng quan trọng nhất.

Liên hoan phim Nhật Bản 2017: vé bán ở HN và TP.HCM

TTO - Liên hoan phim Nhật Bản 2017 sẽ diễn ra từ ngày 27-10-2017 đến 14-1-2018 tại ba TP: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với 11 bộ phim đặc sắc. .

Những đóa hoa kiên cường

TTO - Hoa bóng đá - phim tài liệu về những cô gái vàng bóng đá Việt Nam do Hãng phim TFS thực hiện sẽ phát sóng lúc 9h30 ngày 20-10 trên kênh HTV9 nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

77 phim dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 tại Đà Nẵng

Theo ban tổ chức, có 77 phim dự thi LHP lần này. Cụ thể, ở lĩnh vực phim điện ảnh có 16 phim dự thi. Lĩnh vực phim tài liệu có 26 phim. Lĩnh vực phim khoa học có 17 phim và lĩnh vực phim hoạt hình có 18 phim.

Việt Nam nhận phim quý về Bác và kháng chiến chống Mỹ

TTO - Đó là những thước phim màu, ghi lại được cả hình, cả tiếng của bác Hồ trong cuộc gặp với những anh hùng tiêu biểu của hai miền.

Ẩn số thứ hai của bài toán 'lăng mộ vua Quang Trung'

TTO - Phủ Dương Xuân thời các chúa Nguyễn là một cuốn sách mới của nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân.

Búp sen vàng 2017 có phim gây sốc về đề tài LGBT

TTO - 'Năm nay Búp sen vàng sẽ có những phim rất gai góc từ đề tài cho đến cách thể hiện, kiểm duyệt cắt bỏ bớt rồi nhưng vẫn rất sốc'.