Tag: Nới lỏng giãn cách

Phía trước phải là ánh sáng!

TTO - Sau 10 ngày TP.HCM nới lỏng giãn cách, nhiều cửa hàng đã mở cửa trở lại. Khách xếp hàng hoặc bình tĩnh ngồi chờ để được vào bên trong. Đường phố đông đúc dần. Cuộc sống hối hả quay trở lại, thành phố hồi sinh.

Cà Mau hoãn nới lỏng giãn cách vì người dân về quá đông

TTO - Theo kế hoạch, từ 0h ngày mai 4-10, tỉnh Cà Mau nới lỏng giãn cách xã hội, cho phép người dân di chuyển nội tỉnh và nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại. Tuy nhiên, do người dân từ TP.HCM, Bình Dương, Long An... về quá đông nên phải tạm hoãn.

TP.HCM trước và sau ngày nới lỏng giãn cách: Những hình ảnh không thể nào quên

TTO - Từ ngày 1-10, TP.HCM bắt đầu bước vào giai đoạn mới trong công tác chống dịch COVID-19. Việc thay đổi phương án chống dịch, cũng thay luôn việc kiểm soát đi lại trong thời gian qua, điểm nhấn là hàng trăm chốt chặn trên đường đã được dọn sạch.

Chủ nhân khóc thét vì chiếc tủ lạnh sau 5 tháng trở lại Sài Gòn

Rời Sài Gòn 5 tháng để chống dịch, chiếc tủ lạnh của cô gái 'mọc' chi chít những vết đen li ti, kinh dị khiến chủ nhân phát hoảng, còn dân tình thì la ó, bày cách xử lý.

Từ 30-9, Đà Nẵng chuyển trạng thái, chỉ còn 7 nhóm hoạt động tạm dừng

TTO - Trong khi chờ Ban chỉ đạo chống dịch COVID-19 quốc gia ban hành các biện pháp thích ứng tình hình dịch COVID-19, Đà Nẵng sẽ có chỉ thị chống dịch mới. Thông tin được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết tối 28-9.

Dân Cần Thơ đi mua đồ ăn, sửa xe, cà phê... khi nới giãn cách, ai cũng tự 5K, khỏi nhắc

TTO - Người dân Cần Thơ đi mua đồ ăn, sửa xe sau 2 tháng rưỡi giãn cách xã hội 'ai ở đâu ở yên đó' theo chỉ thị 16.

Quán ăn uống ven quốc lộ ở miền Tây chỉ được bán mang đi

TTO - Nhiều tỉnh miền Tây nới lỏng giãn cách xã hội nhưng vẫn chưa cho phép quán ăn uống ven quốc lộ được bán tại chỗ, buộc phải bán mang đi.

Quận huyện vùng xanh ở TP.HCM 'dè chừng' việc mở cửa công viên, hàng quán

TTO - Đã 3 ngày từ khi UBND TP.HCM cho các quận 7, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ thí điểm nới các biện pháp giãn cách. Tuy nhiên, đối với các lĩnh vực TP cho phép mở dần, các quận huyện vẫn còn dè chừng, cẩn trọng từng chút.

Hà Nội: Quận, huyện nào có hàng quán được bán mang về từ trưa 16-9?

TTO - UBND TP Hà Nội vừa ban hành công văn hỏa tốc về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Vậy quận, huyện nào tại Hà Nội sẽ được mở các dịch vụ ăn uống bán mang về từ 12h trưa 16-9?

Bí thư Đinh Tiến Dũng: 'Hà Nội sẽ đẩy lùi dịch bệnh, sớm bắt đầu bình thường mới'

TTO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết với những nỗ lực hiện tại của TP và sự hỗ trợ từ trung ương, các tỉnh thành, Hà Nội sẽ đẩy lùi dịch bệnh, sớm bắt đầu trạng thái bình thường mới.