Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nobel văn chương

Kazuo Ishiguro: “Tôi luôn nhìn thế giới qua đôi mắt của bố mẹ”

Kazuo Ishiguro: “Tôi luôn nhìn thế giới qua đôi mắt của bố mẹ”

TTCT - Một khảo sát nhỏ trên trang web chính thức của giải Nobel cho thấy chỉ có chừng 30% người được hỏi từng đọc Kazuo Ishiguro, tân chủ nhân Nobel văn chương 2017. Nhưng Nobel văn chương vẫn hay đỏng đảnh với những lý lẽ của riêng mình.

09:17

​Nghệ sĩ Bob Dylan không tham dự lễ trao giải Nobel

TTO - Huyền thoại âm nhạc Bob Dylan sẽ không tham dự lễ trao giải Nobel trong tháng 12 tại Thụy Điển, thông tin từ Viện hàn lâm khoa học Thụy Điển cho biết.

06:45

​Nghệ sĩ Bob Dylan: Giải Nobel làm tôi "không nói nên lời"

TTO - Rốt cuộc sau hơn hai tuần im lặng, huyền thoại âm nhạc nước Mỹ Bob Dylan đã lên tiếng cho biết ông rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này.

04:30

Thụy Điển: Tùy Dylan có muốn nhận giải Nobel hay không

TTO - Trước sự im lặng của Bob Dylan, Viện hàn lâm Thụy Điển tuyên bố tùy ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ quyết định có đến dự lễ trao giải Nobel vào cuối năm nay hay không. 

10:03

​Bob Dylan xóa bỏ thông tin về giải Nobel trên trang web 

TTO - Sau khi mất gần một tuần chờ nghệ sĩ Bob Dylan phản hồi về giải Nobel văn học, người ta bất ngờ thấy trang web của ông xóa bỏ dòng thông tin đề cập tới giải này.

04:31

Bob Dylan không nhận giải Nobel?

TTO - Một ngày sau khi giải Nobel văn học 2016 được công bố, Viện hàn lâm Khoa học Thụy Điển cho biết họ vẫn không thể liên lạc trực tiếp được với chủ nhân giải thưởng - nghệ sĩ người Mỹ Bob Dylan.

11:40

Văn đàn thế giới chia rẽ 
trước giải Nobel của Bob Dylan

TTO - Có thể nói, việc nghệ sĩ âm nhạc Bob Dylan giành giải Nobel văn học 2016 gây ra những phản ứng hết sức trái chiều, với nhiều người đó còn là một cú sốc.

10:00

Trịnh Công Sơn bị tình phụ, Bob Dylan là người phụ tình

TTO - "Trịnh Công Sơn có thể nói là người bị tình phụ trong khi Dylan là kẻ phụ tình, nhưng giọng điệu Trịnh Công Sơn có vẻ buồn và hối tiếc trong khi Dylan lại giận dữ, hung hăng và thách thức".

09:00

Nobel Văn học 2016: Bob Dylan và những cảnh báo 
chiến tranh

TTO - Trong bối cảnh chiến tranh đang sôi sục ở Syria, ở Yemen, hầm hè ở Crimea, bán đảo Triều Tiên... giải Nobel văn chương về tay Bob Dylan - người đàn ông rất thơ thẩn phản 
kháng chiến tranh này là phải!