Tag: Nổ

Ukraine vẫn bị tấn công ngày cuối năm, nhiều vụ nổ ở Kiev

Các nhân chứng nghe thấy 10 tiếng nổ ở trung tâm thủ đô Kiev của Ukraine ngày 31-12, ngay sau khi các quan chức Ukraine cảnh báo về một cuộc tấn công tên lửa quy mô lớn khác của Nga vào Ukraine trước khi bước qua năm mới.

Điều tra nguyên nhân vụ nổ tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội

TTO - Vụ nổ xảy ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall (Hà Nội) khiến trần nhà bong tróc rơi vương vãi xuống sàn, một số cửa kính bị vỡ và một nhân viên của trung tâm thương mại bị thương nhẹ.

Bắt phó giám đốc Công ty mua bán nợ cùng 8 đàn em

TTO - Tống Văn Vịnh cùng đàn em ký hợp đồng mua bán nợ với người khác, sau đó cho đàn em đến nhà con nợ chửi bới, đe dọa, gây sức ép để đòi tiền.

Hiện trường vụ nổ xe hơi ở Củ Chi: Trần xe nằm gọn trên ngọn cây tràm cao khoảng 5m

TTO - Hiện trường vụ nổ xe hơi tại Củ Chi là hình ảnh kinh hoàng, các bộ phận của xe nổ tung, đặc biệt phần trần xe nằm gọn trên ngọn cây tràm cao khoảng 5m.

Nợ hơn 400 tỉ đồng tiền thuê đất, Công ty CP Thị Nại Eco Bay bị UBND tỉnh Bình Định nhắc nhở

TTO - Ngày 1-10, văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết chủ tịch UBND tỉnh này vừa ban hành văn bản chỉ đạo Cục Thuế tỉnh kiểm tra, rà soát và đôn đốc Công ty CP Thị Nại Eco Bay (trụ sở TP Quy Nhơn) khẩn trương thực hiện nghĩa vụ tài chính.

Đại gia Trần Bá Dương và bầu Đức thỏa thuận xử lý nợ ngân hàng

TTO - Sau thời gian chồng chéo mối quan hệ, Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai do ông Trần Bá Dương làm chủ tịch và Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) do bầu Đức làm chủ tịch đã cam kết tách bạch tài sản cầm cố và nghĩa vụ trả nợ BIDV.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở Gia Lai để bảo đảm trả nợ OCB

TTO - Hội đồng quản trị của Tập đoàn FLC đã thông qua việc thế chấp khu biệt thự nhà ở thuộc khu phức hợp ở huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai để bảo đảm nghĩa vụ trả nợ cho Ngân hàng OCB.

‘Nổ’ là cháu lãnh đạo công ty, lừa đảo chiếm đoạt hơn 40 tỉ đồng

TTO - Phan Huỳnh Trúc Vi đã lợi dụng danh nghĩa nhân viên và “nổ” là con cháu lãnh đạo công ty để nhận tiền cọc của nhiều người mua đất nền tại các dự án của Công ty cổ phần Xây lắp An Giang, chiếm đoạt số tiền trên 40 tỉ đồng.

Nổ cơ sở lọc dầu ở Nigeria, hơn 100 người chết

TTO - Ngày 23-4, Hãng tin Reuters dẫn thông tin từ quan chức chính quyền địa phương ở Nigeria và một nhóm môi trường cho biết hơn 100 người đã thiệt mạng do vụ nổ tại cơ sở lọc dầu trái phép ở bang Rivers của Nigeria.

Nổ trên tàu chở dầu 10 ngàn tấn gần Hong Kong

TTO - Vụ nổ trên một tàu chở dầu ở vùng biển phía đông Hong Kong vào tối 16-4 làm 1 thủy thủ thiệt mạng và 6 người bị thương. Chính quyền chưa rõ sự việc có gây tràn dầu hay không.