Tag: Nổ

3 người bị thương sau tiếng nổ lớn ở Hà Nội

Máy nén khí nổ khi đang sửa chữa làm 3 người bị thương. Một nạn nhân cơ thể không còn nguyên vẹn.

EVNHCMC: Khuyến cáo người dân sử dụng điện an toàn khi ngập lụt

Khuyến cáo người dân sử dụng điện an toàn khi ngập lụt

Nam thanh niên bị bỏng 80% cơ thể sau vụ nổ phòng trọ ở Bình Dương

Sau vụ nổ phòng trọ tại Bình Dương, một thanh niên 26 tuổi được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng bỏng nặng đến 80%, khả năng cứu sống rất nhỏ.

Nga xác nhận xảy ra biến cố trên cầu nối bán đảo Crimea với Nga

Bộ Giao thông Nga xác nhận cầu Crimea đã tạm đóng và đã xảy ra hư hại trên các nhịp đường bộ, nhưng cơ quan này bác bỏ thông tin các trụ đỡ của cầu bị ảnh hưởng.

Nổ ở tòa án tại Kiev

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine cho biết cảnh sát thủ đô Kiev đã nhận được báo cáo về một vụ nổ tại tòa án quận và đã cử lực lượng chức năng ứng phó.

12 người chết sau vụ nổ tại trụ sở Cục Chống khủng bố ở Pakistan

Hai vụ nổ xảy ra liên tiếp tại đơn vị chống khủng bố của một thị trấn phía tây bắc Pakistan trong đêm 24-4 khiến ít nhất 12 người thiệt mạng.

Nổ lớn ở gara ô tô, hai người chết, bốn người bị thương

Một vụ nổ lớn xảy ra tại xưởng sửa chữa ô tô ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An khiến hai người chết và bốn người bị thương vào chiều 2-4.

90 ngày truy vết băng nhóm đòi nợ thuê núp bóng công ty luật, chuyên chửi bới, 'khủng bố' con nợ

Sau 90 ngày trinh sát, hơn 100 chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự... đã lập chiến tích.

Tòa nhà 7 tầng bị nổ lớn làm 17 người thiệt mạng

Vụ nổ tại một tòa nhà 7 tầng ngay khu vực thương mại lớn ở thủ đô Dhaka của Bangladesh khiến ít nhất 17 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.

Ukraine vẫn bị tấn công ngày cuối năm, nhiều vụ nổ ở Kiev

Các nhân chứng nghe thấy 10 tiếng nổ ở trung tâm thủ đô Kiev của Ukraine ngày 31-12, ngay sau khi các quan chức Ukraine cảnh báo về một cuộc tấn công tên lửa quy mô lớn khác của Nga vào Ukraine trước khi bước qua năm mới.