10/10/2023 09:06 GMT+7

Nhìn nhau 'không thiện cảm', một nữ sinh bị bạn cùng lớp túm tóc đánh

Một nữ sinh lớp 8A tại Trường THCS Phan Ngọc Hiển, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đã túm tóc đánh bạn cùng lớp do mâu thuẫn 'nhìn nhau không có thiện cảm'.

Do mâu thuẫn từ ánh mắt nhìn “không thiện cảm” trong lớp học nên K. đã đánh nhiều cái vào người V. - Ảnh: THANH HUYỀN cắt từ clip

Do mâu thuẫn từ ánh mắt nhìn “không thiện cảm” trong lớp học nên K. đã đánh nhiều cái vào người V. - Ảnh: THANH HUYỀN cắt từ clip

Sáng 10-10, ông Võ Lợi - trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi - cho biết sau khi nhận được báo cáo từ Trường THCS Phan Ngọc Hiển về việc học sinh đánh nhau tại trường, có quay clip đưa lên mạng xã hội, phòng đã báo cáo vụ việc cho UBND huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau.

Theo báo cáo từ trường, vào khoảng 12h trưa 7-10, nhóm học sinh lớp 8A có đánh nhau trong lớp. Em T.N.K. và em N.T.V. đánh nhau do mâu thuẫn "nhìn nhau không có thiện cảm".

Trong lúc em K. túm tóc tát nhiều cái vào mặt em V., đồng thời quật em V. xuống đất và đá vào người em V. thì em N.K.N. quay clip lại cho gia đình xem, lúc này có nhiều bạn khác đứng nhìn chứ không can ngăn.

Clip sau đó được phát tán lên mạng xã hội và bị nhiều người bình luận, lên án.

Nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật buộc em K. thôi học một tuần, đồng thời nhà trường cũng gửi thông báo về gia đình giám sát và giáo dục K..

Đối với 4 em khác chứng kiến bạn đánh nhau nhưng không can ngăn cũng bị khiển trách trước tập thể toàn trường, đồng thời bị trường gửi thông báo về gia đình để giáo dục, giám sát.

Công an Đà Lạt xác minh vụ đánh hội đồng nữ sinhCông an Đà Lạt xác minh vụ đánh hội đồng nữ sinh

Video clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm người dùng nón bảo hiểm và tay chân đánh liên tục vào người đang lan truyền trên mạng. Công an TP Đà Lạt vào cuộc xác minh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên