Tag: Cà Mau

Cà Mau tổ chức thi ăn tôm và bắt bạch tuộc sống

Cà Mau lên kế hoạch mời 42 tỉnh, thành phố tham dự trưng bày các sản phẩm tại sự kiện Festival tôm diễn ra cuối năm nay.

Người dân Cà Mau trình báo bị lừa đảo qua mạng khoảng 9,5 tỉ đồng

Tại buổi đối thoại giữa chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau với thanh niên, Công an tỉnh Cà Mau cho biết trong 9 tháng đầu năm, công an đã tiếp nhận nhiều trường hợp bị lừa đảo qua mạng với số tiền lên đến 9,5 tỉ đồng.

Tạm giam người phụ nữ hành hạ, bắt bé gái ăn thằn lằn sống

Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) khởi tố vụ án, bắt tạm giam người phụ nữ hành hạ, ép bé gái 16 tuổi ăn thằn lằn sống, cá sống.

Bị bắn tử vong vì mượn 1,5 triệu đồng không trả

Do mâu thuẫn chuyện P. mượn 1,5 triệu đồng không trả, Nguyễn Văn Đương đã điều khiển vỏ lãi đến nơi ở của P. và dùng súng tự chế bắn vào ngực làm P. tử vong.

Tỉnh Cà Mau thanh tra và kết luận gì sau nghi vấn phó chủ tịch huyện mặc cả 'lại quả' với nhà thầu?

Kết luận thanh tra của UBND tỉnh Cà Mau xác định 20-30% chi cho hoạt động của Hội đồng bồi thường huyện là không có sai phạm.

Bắt 2 nghi phạm gây hàng loạt vụ cướp tài sản trên sông

Lợi dụng đêm tối, kẻ gian tiếp cận các ghe, sà lan đang neo đậu trên sông rồi khống chế chủ ghe, sà lan để cướp tài sản.

Tạm giữ người phụ nữ hành hạ bé gái ở Cà Mau

Công an đã tạm giữ người phụ nữ hành hạ bé gái (16 tuổi) đang làm thuê để trả nợ cho bà ngoại ở Cà Mau.

Công an xác minh vụ bé gái nghi bị bạo hành ở Cà Mau

Mạng xã hội lan truyền clip một bé gái cùng người nhà kể lại việc bị một người bạo hành trong nhiều ngày ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Hơn 500ha lúa ở Cà Mau bị thiệt hại do mưa lớn

Mưa lớn kéo dài làm hơn 500ha lúa ở huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau ngập úng, thiệt hại. Người dân cùng chính quyền đang vận hành hết công suất máy bơm để cứu lúa.

5 người hành hạ dã man 2 ngư dân như thời Trung cổ lãnh 26 năm 3 tháng tù

Tòa án nhân dân huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã tuyên phạt tổng cộng 26 năm 3 tháng tù giam cho 5 người đã nhiều lần hành hạ dã man hai ngư dân trên tàu cá như thời Trung cổ.