28/09/2023 11:33 GMT+7

TP.HCM: Nữ sinh hút thuốc, đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học

4 clip ghi lại cảnh các nữ sinh hút thuốc, đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học. Lãnh đạo Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM xác nhận sự việc xảy ra tại trường mình.

Nữ sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học. Có clip còn ghi lại cảnh các nữ sinh trường này hút cỏ Mỹ - Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp

Nữ sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học. Có clip còn ghi lại cảnh các nữ sinh trường này hút cỏ Mỹ - Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp

Sáng 28-9, một bạn đọc cung cấp cho Tuổi Trẻ Online 4 clip ghi lại cảnh các nữ sinh hút cỏ Mỹ, đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học. Trong clip, một nữ sinh đã bị 2 nữ sinh khác lần lượt túm tóc, đấm đá túi bụi vào người. Tuy nhiên, em nữ sinh này vẫn chịu trận.

3 clip còn lại ghi lại cảnh các nữ sinh hút cỏ Mỹ. Sau khi hành sự, các em dọn dẹp, xịt nước hoa lên người và xịt cả khu vực nhà vệ sinh rồi trở lại lớp học.

Nữ sinh hút thuốc, đánh nhau trong nhà vệ sinh trường THCS ở quận Tân Bình

Sự việc trên được cho là xảy ra tại Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hồ Vĩnh Thịnh, phó hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Hoa Thám, cho biết: "Nhà trường đã nắm được sự việc và hiện đã mời cơ quan công an vào cuộc".

Mâu thuẫn giữa các nữ sinh

Theo thông tin ban đầu thì sự việc trên xảy ra vào gần cuối của học kỳ 1 năm học 2022 - 2023. Nguyên nhân xảy ra bạo lực học đường là do hai nữ sinh có mâu thuẫn với nhau.

"Một nữ sinh đã yêu cầu bạn kia vào nhà vệ sinh đóng cửa, nói chuyện, rồi sau đó đã xảy ra sự việc đánh nhau. Hiện chúng tôi đang làm báo cáo và dự kiến gởi báo cáo này cho các cấp quản lý trong sáng 28-9. Khi cơ quan công an có kết luận chính thức, nhà trường sẽ thông tin cụ thể hơn" - ông Hồ Vĩnh Thịnh thông tin.

Tạm đình chỉ học với ba nữ sinh lớp 9 đánh nhau trên phốTạm đình chỉ học với ba nữ sinh lớp 9 đánh nhau trên phố

Hội đồng kỷ luật Trường THCS ở TP Vinh, Nghệ An đã tạm đình chỉ học 5-6 ngày đối với ba nữ sinh lớp 9 tham gia đánh nhau trên phố.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên