Tag: Hoàng Hoa Thám

Quận Tân Bình đóng cửa tạm thời chợ Hoàng Hoa Thám

TTO - Ngày 27-6, chủ tịch UBND phường 13 xác nhận UBND quận Tân Bình đã ra quyết định tạm ngừng hoạt động chợ Hoàng Hoa Thám do có ca nghi nhiễm COVID-19 ở gần chợ đến khi có thông báo mới.

18 ca 1 ngày, Đà Nẵng biến tam giác Lê Duẩn - Hoàng Hoa Thám - Lý Thái Tổ thành khu cách ly

TTO - Khu phong tỏa tam giác Lê Duẩn - Hoàng Hoa Thám - Lý Thái Tổ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) sẽ được cách ly tập trung theo đúng chỉ thị số 16 do số ca mắc tăng cao trong những ngày qua.

Hà Nội ngày 30 Tết: Đào, quất bung nở nhưng ít người mua, hoa tươi bỏ thối cả đống

TTO - Sáng 30 Tết, hàng ngàn người buôn bán đào, quất ở Hà Nội đứng ngồi không yên vì hàng thì còn quá nhiều mà chỉ có người đi ngắm chứ người mua rất ít. Trong khi đó, trên phố hoa Âu Cơ, Nghi Tàm hàng đống hoa cúc, đào bị bỏ thối.

Hà Nội phong tỏa ngõ 466 phố Hoàng Hoa Thám nơi có người nghi nhiễm COVID-19

TTO - Hà Nội chính thức phong tỏa khu vực ngõ 466 Hoàng Hoa Thám (Ba Đình) và phun khử trùng toàn bộ nơi này sau khi phát hiện thêm 1 ca nghi mắc COVID-19.

Hai dự án giải tỏa kẹt xe Tân Sơn Nhất 'giậm chân' 3 năm chờ mặt bằng

TTO - Đã có vốn và nhà thầu sẵn sàng thi công nhưng hai dự án giải tỏa kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất vẫn chưa thi công vì chờ giải tỏa mặt bằng.

Sau mưa, dân Đà Nẵng nô nức ra đường bắt cá

TTO - Trận mưa lớn chưa từng thấy sau nhiều năm khiến nhiều tuyến phố Đà Nẵng ngập trong biển nước. Cá từ các hồ trong thành phố theo dòng nước tỏa đi các tuyến phố xung quanh.

Thời thơ ấu của con gái Hoàng Hoa Thám

TTO - Hồi ký Kỷ niệm thời thơ ấu của bà Hoàng Thị Thế - con gái thủ lĩnh nghĩa quân Yên Thế Hoàng Hoa Thám - vừa được xuất bản trở lại tại VN.

Sách giải mã nhiều bí ẩn trong cuộc đời Hoàng Hoa Thám

TT - Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày khởi nghĩa Yên Thế (1884-2014), NXB Tri Thức cho ra mắt độc giả cuốn sách Hoàng Hoa Thám (1836-1913). Ðây là cuốn sách được tiến sĩ sử học Khổng Ðức Thiêm chọn lọc, nghiên cứu trong suốt 40 năm qua. Nhiều tranh cãi, bí mật trong cuộc đời người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám đã được tác giả giải đáp thấu đáo, với những tư liệu, chứng cứ cụ thể.

"Quái xế" lại quậy

TT - Một cán bộ của đội cảnh sát giao thông trật tự phản ứng nhanh Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đêm 2, rạng sáng 3-7 các nhóm đi “bão” tập trung nhiều tại khu vực Hoàng Hoa Thám, Nơ Trang Long và Chu Văn An.

Rau củ: chợ đầu mối giá giảm, chợ lẻ vẫn cao

TT - Theo ban quản lý các chợ đầu mối trên địa bàn TP.HCM, nhiều mặt hàng rau củ đang vào vụ thu hoạch, sản lượng nhiều nên giá giảm 15-30%. Tại chợ đầu mối Tam Bình (Thủ Đức), giá cải thảo còn 5.500 đồng/kg, su su 4.500 đồng/kg, bắp cải 2.800 đồng/kg...