22/08/2020 16:04 GMT+7

Nhân viên ban quản lý chợ Lầu Đèn mắc COVID-19, Đà Nẵng tìm người liên quan

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Sở Y tế TP Đà Nẵng vừa thông tin nhanh về trường hợp nhân viên ban quản lý chợ Lầu Đèn, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê mắc COVID-19 và thông báo người dân có liên quan lập tức đi khai báo y tế.

Nhân viên ban quản lý chợ Lầu Đèn mắc COVID-19, Đà Nẵng tìm người liên quan - Ảnh 1.

Lấy mẫu xét nghiệm một người đàn ông liên quan đến chợ ở Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Cụ thể trường hợp này là bệnh nhân L.T., 60 tuổi, trú tại K278/12B Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Bệnh nhân là nhân viên ban quản lý chợ Lầu Đèn (số 305 Trần Cao Vân), tổ trưởng tổ dân phố 55 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. 

Sáng hằng ngày bệnh nhân đi làm tại chợ Lầu Đèn, chiều về nhà và làm các công việc của tổ dân phố. 

Sở Y tế TP Đà Nẵng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có tiếp xúc, nói chuyện, trao đổi với ông L.T. tại chợ Lầu Đèn hoặc tại các khu vực khác từ ngày 17 đến 22-8 lập tức liên hệ Trung tâm y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó rạng sáng 22-8, Sở Y tế cũng tìm người có liên quan đến 3 ca mắc COVID-19 là tiểu thương các chợ ở quận Thanh Khê.

3 người bán mắm, gia vị, hải sản mắc COVID-19, ai đã đi chợ Tân Lập, Siêu Thị? 3 người bán mắm, gia vị, hải sản mắc COVID-19, ai đã đi chợ Tân Lập, Siêu Thị?

TTO - Rạng sáng 22-8, Sở Y tế Đà Nẵng đã có thông tin nhanh về trường hợp 3 tiểu thương 2 chợ Tân Lập và chợ Siêu thị (quận Thanh Khê) mắc bệnh COVID-19. Sở Y tế khẩn cấp tìm người liên quan đến các chợ này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên