Tag: Quận Thanh Khê

Xe khách tông một loạt xe máy trong đêm, cấp cứu nhiều người

TTO - Nhiều người bị thương trong vụ tai nạn. Có ba xe máy bị hư hỏng nặng, ô tô 4 chỗ bị biến dạng phần phía sau. Những người bị nạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Vì sao hầm chui Điện Biên Phủ ở Đà Nẵng tiếp tục ngập nước?

TTO - Hầm chui Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) lại bị ngập sau cơn mưa lớn khuya 7-9. Sau nhiều lần ngập và đưa ra nhiều giải pháp xử lý, tại sao sự cố trên vẫn lặp lại?

Tiền bị rớt bay tứ tung, nhiều người đi đường xúm vào nhặt giúp

TTO - Tôi đánh rơi ví, tiền bay tứ tung. Nhiều người xúm vô nhặt, tôi hoảng hốt la lên: "Mọi người ơi đừng có lấy của em". Hơn chục người vẫn cúi xuống nhặt, có người đứng ra cản xe để đảm bảo an toàn cho những người nhặt tiền trong đường hầm.

Đà Nẵng nhắc nhở chủ quán bún lòng xô xát với khách vì đĩa rau sống

TTO - Khách của quán bún lòng Bà Hiền xin thêm một đĩa rau nhưng không được chủ quán đáp ứng, hai bên to tiếng dẫn tới xô xát. Video vụ việc gây chú ý khi được đăng trên mạng xã hội.

Rủ người tình đi khách sạn rồi lén lấy hơn 1 tỉ chuyển cho vợ

TTO - Ngày 11-1, đội cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết đã di lý Lưu Mạnh Tuấn (32 tuổi, trú Quảng Ninh) từ TP.HCM về Đà Nẵng để phục vụ công tác điều tra.

Ngày đầu hàng quán Đà Nẵng mở cửa, khách vui vẻ ăn uống tại chỗ

TTO - Ngày 16-10, nhiều cửa hàng ăn uống tại Đà Nẵng đồng loạt mở cửa đón khách trở lại, người dân vui vẻ ăn uống tại chỗ sau nhiều ngày mua mang về.

Chuyến bay miễn phí đón thai phụ, trẻ em và bà con khó khăn từ TP.HCM trở về

TTO - Trưa 12-10, chuyến bay chở các thai phụ, trẻ em và người cao tuổi khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

Đà Nẵng ngày đầu nới lỏng giãn cách, người dân ra đường nhiều hơn

TTO - Ngày 16-9, nhiều hoạt động tại các vùng xanh, vùng vàng tại Đà Nẵng được tăng quy mô hoặc nối lại, giải quyết một số nhu cầu cấp thiết cho người dân nhưng vẫn còn một số hạn chế.

Mưa ngập nội thành, người dân Đà Nẵng ra đường bắt cá

TTO - Nhiều người dân đã đổ ra các tuyến đường trung tâm TP Đà Nẵng để bắt cá khi nước mưa bắt đầu dâng lên làm ngập các hồ điều hòa và các tuyến đường.

Đà Nẵng di dời 100 người dân ra khỏi hẻm có nhiều ca mắc COVID-19

TTO - Trưa 3-9, bà Hồ Đàm Như Nga, chủ tịch UBND phường Tam Thuận (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), cho biết phường đang di dời gần 100 người dân có nhà trong kiệt hẻm để tránh nguy cơ lây chéo.