16/06/2021 12:14 GMT+7

Nhãn hàng Black Rouge ủng hộ 100 triệu đồng 'góp vắc xin COVID-19'

CÔNG TRIỆU
CÔNG TRIỆU

TTO - Ngày 16-6, ông Oh Chihyun, giám đốc Công ty TNHH DM&C, thông qua nhãn hàng Black Rouge đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" do báo Tuổi Trẻ phát động.

Nhãn hàng Black Rouge ủng hộ 100 triệu đồng góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện DM&C (phía trái) tại buổi tiếp nhận sáng 16-6 - Ảnh: DUYÊN PHAN

DM&C là một công ty của Hàn Quốc, chuyên nhập khẩu và phân phối các loại mỹ phẩm của Hàn Quốc, và mong muốn Việt Nam sớm vượt qua đại dịch COVID-19 nên ông Oh Chihyun tâm sự đối với ông thì việc đóng góp này là "điều cần phải làm".

Tại buổi tiếp nhận, ông Oh Chihyun cũng chia sẻ rằng cách phòng chống dịch mà Chính phủ Việt Nam đã thể hiện, cùng những gì mà người dân Việt Nam đã làm trong suốt hơn một năm qua khiến ông cực kỳ ấn tượng. Ông tin rằng các hoạt động tại Việt Nam sẽ sớm được trở lại bình thường.

Với tấm lòng cùng phần đóng góp nhỏ bé này, tôi mong và tin rằng đất nước Việt Nam của các bạn sẽ sớm vượt qua đợt dịch bệnh này, mọi người sẽ sớm được làm việc trong môi trường ổn định hơn.

Ông Oh Chihyun, giám đốc Công ty TNNH DM&C

Nhãn hàng Black Rouge ủng hộ 100 triệu đồng góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 3.

Ông Oh Chihyun tại buổi lễ tiếp nhận - Ảnh: DUYÊN PHAN

Ông Oh Chihyun bày tỏ thêm chính những chương trình thiết thực mà báo Tuổi Trẻ đã phát động trong suốt thời gian qua là lý do để ông gửi gắm tấm lòng mình đến báo trong lần này.

“Mong rằng khi dịch bệnh qua đi, mọi hoạt động trở lại bình thường thì tôi sẽ còn nhiều cơ hội được phối hợp cùng Tuổi Trẻ để thực hiện nhiều chương trình xã hội thiết thực hơn nữa” - ông Oh Chihyun nói.

Nhãn hàng Black Rouge ủng hộ 100 triệu đồng góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 4.

Ông Oh Chihyun (giữa) trao 100 triệu đồng đến đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: DUYÊN PHAN

Nữ chủ tịch góp 500 triệu cho quỹ vắc xin: Tôi không thể đứng ngoài cuộc Nữ chủ tịch góp 500 triệu cho quỹ vắc xin: Tôi không thể đứng ngoài cuộc

TTO - Sáng 9-6, đại diện Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã trao số tiền 500 triệu đồng đóng góp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên