Tag: vắc xin covid-19

Bộ Y tế đề nghị tiếp tục rà soát tiêm vắc xin COVID-19: Ai cần tiêm?

Bộ Y tế đề nghị các đơn vị rà soát lại tỉ lệ tiêm chủng trên địa bàn và các đối tượng nguy cơ cao cần tiêm chủng vắc xin COVID-19, tiếp tục triển khai tiêm chủng phòng dịch.

Người phụ nữ 'mắc bệnh thần kinh sau tiêm vắc xin' kiện AstraZeneca

Người phụ nữ kiện AstraZeneca vì không chi trả phí điều trị trong trường hợp bệnh nhân gặp phải các tác dụng phụ hiếm gặp sau tiêm vắc xin.

Bộ Y tế: Việt Nam đã tiêm 70 triệu liều vắc xin COVID-19 của AstraZeneca an toàn, hiệu quả

Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) thông tin chính thức về vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca. Theo đó, Việt Nam đã tiêm chủng 70 triệu liều vắc xin này.

AstraZeneca kết thúc, tranh cãi còn ở lại

Tờ Telegraph cho hay Công ty dược phẩm AstraZeneca đã thông báo việc thu hồi vắc xin COVID-19 của hãng này trên toàn cầu (tên thương mại là Vaxzevria).

Chế tạo vắc xin 'đón đầu' nhiều chủng vi rút corona, kể cả chủng chưa được biết đến

Các nhà khoa học đã thành công tạo ra một loại vắc xin có khả năng bảo vệ con người trước nhiều chủng vi rút corona, bao gồm cả chủng chưa được biết đến.

AstraZeneca thu hồi vắc xin COVID-19: Việt Nam còn bao nhiêu liều?

Hãng dược AstraZeneca vừa thông tin vắc xin COVID-19 do hãng nghiên cứu và sản xuất sẽ rút giấy phép, thu hồi toàn bộ vắc xin trên toàn thế giới. Trước đó, Việt Nam có sử dụng loại vắc xin này, hiện có còn vắc xin không?

AstraZeneca thu hồi vắc xin phòng COVID-19 trên toàn thế giới

AstraZeneca khẳng định việc thu hồi vắc xin phòng COVID-19 trên toàn cầu đơn thuần vì mục đích thương mại khi đã có nhiều dòng vắc xin khác hữu hiệu hơn.

Người đàn ông tiêm hơn 200 mũi vắc xin COVID-19 vì 'anh ấy rất thích làm việc này'

Một người đàn ông 62 tuổi đến từ thành phố Magdeburg, Đức đã tiêm hơn 200 mũi vắc xin ngừa COVID-19.

Phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM: Vẫn kiểm soát COVID-19 tốt, thành lập đội phản ứng nhanh

Trước sự xuất hiện biến thể phụ JN.1 tại TP.HCM, phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM khẳng định tình hình bệnh COVID-19 vẫn trong tầm kiểm soát và biến thể này không làm tăng độ nặng, thay đổi hệ miễn dịch...

Sinovac của Trung Quốc ngừng sản xuất vắc xin COVID-19

Thông tin Sinovac Biotech ngừng sản xuất vắc xin COVID-19 kéo theo nhiều ý kiến thảo luận của cộng đồng mạng, một số cho rằng có liên quan đến tính an toàn và hiệu quả của vắc xin.