Tag: Người dân

Thực hư vụ dân 'hôi của' khi xe tải chở gạo gặp nạn

Xe tải gặp nạn ở Bình Định, gạo trên xe đổ xuống đường. Có người quay phim và tung lên Facebook nói rằng người dân 'hôi của', nhưng tài xế, cơ quan chức năng nói sự thật không phải vậy.

Vẽ con trâu không ra trâu, đàn ông có ngực..., dân làng bích họa Tam Thanh chê

Người dân sống ở làng bích họa Tam Thanh "chê" một số bức tranh vẽ trên tường nhà, cho rằng có tính trừu tượng cao, không phù hợp với không gian làng biển.

Trận mưa đá bất ngờ trút xuống Quảng Nam

Một trận mưa đá bất ngờ trút xuống thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam chiều tối 21-4 khiến nhiều người dân bất ngờ.

Vụ xe khách tông xe tải: Dân bắc thang cho hành khách trèo ra

Những hành khách sống sót sau vụ tai nạn xe khách tông vào đuôi xe tải đậu bên đường ở Quảng Nam kể lại lúc đó họ đang ngủ và nghe tiếng động lớn, phần đầu xe bẹp dúm, người dân bắc thang lên cửa xe để họ trèo ra.

Tăng tốc giải phóng mặt bằng để xây cầu Đại Ngãi

Hai tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng đang tăng tốc giải phóng mặt bằng để bàn giao xây dựng cầu Đại Ngãi vượt sông Hậu trong quý 1-2023.

Thủ tướng: Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia phải lấy người dân làm trung tâm

Theo Thủ tướng, cơ sở dữ liệu quốc gia rất quan trọng, cần lấy người dân làm trung tâm, chủ thể, mọi chính sách phải hướng tới người dân và người dân phải tham gia vào quá trình này.

Ép mua xăng 'xịn' giá cao: Chiêu mới của cây xăng 'móc túi' người dân?

Người dân đến đổ xăng tại các cây xăng ở TP.HCM phải mua loại xăng 'xịn' có giá cao hơn 1.130 - 3.040 đồng/lít so với giá cơ sở được liên bộ Công Thương - Tài chính công bố. Bạn đọc cho rằng đây là chiêu trò mới của cây xăng nhằm móc túi người dân.

Thông điệp ‘hành động vì người dân’ của Thủ tướng ấn tượng với tập đoàn công nghệ Hà Lan

TTO - Bày tỏ hy vọng có một mô hình Brainport (kết nối đổi mới sáng tạo) ở Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị phía bạn Hà Lan hỗ trợ để Việt Nam hướng tới giải quyết các vấn đề thách thức toàn cầu, mang lại lợi ích cho người dân.

Hội nghị cấp cao ASEAN: Thủ tướng nêu thông điệp thụ hưởng công bằng cho mọi người dân

TTO - Với phương châm lấy người dân làm trung tâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN sau năm 2025 dành sự quan tâm thỏa đáng tới mọi nhóm xã hội, thúc đẩy tăng trưởng bao trùm và bảo đảm thụ hưởng công bằng của mọi người dân.

Một người dân bị nước cuốn trôi mất tích khi lội qua sông Bung

TTO - Một người dân ở huyện miền núi Nam Giang, Quảng Nam bị nước cuốn trôi khi lội qua sông Bung lúc nước lũ chảy xiết.