28/05/2023 16:40 GMT+7

Ngọc Châu, Thủy Tiên lội bùn dọn rác

Ngọc Châu, Thủy Tiên, Tường San… lội bùn dọn rác, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

Ngọc Châu, Thủy Tiên lội bùn dọn rác - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Châu cùng các người đẹp lội bùn nhặt rác - Ảnh: NVCC

Nhân Ngày Môi trường thế giới 5-6, hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, á hậu Tường San, hoa khôi Diễm Trinh… tham gia các hoạt động trong chiến dịch Cùng gom nào, cho Trái đất xanh mùa 2 năm 2023.

Chiến dịch Cùng gom nào, cho Trái đất xanh mùa thứ hai tiếp tục nhận được sự đồng hành của hoa hậu Ngọc Châu với vai trò đại sứ.

Chiến dịch năm nay diễn ra từ ngày 26-5 đến 4-6, còn có sự tham gia của á hậu Thủy Tiên, á hậu Tường San, hoa khôi Diễm Trinh và người đẹp Đan Tiên.

Các người đẹp tham gia hoạt động dọn rác trên kênh ở quận Tân Bình (TP.HCM) cùng những thành viên nhóm Khát Vọng Xanh.

Hoa hậu Ngọc Châu cho biết: “Niềm vui của tất cả chúng ta là đạt được từng mục tiêu đề ra. Được cùng nhau góp công sức vào cải thiện môi trường, làm sạch cho các con kênh bị ô nhiễm trên địa bàn TP.HCM là điều rất hạnh phúc”.

Ngọc Châu, Thủy Tiên lội bùn dọn rác - Ảnh 3.

Ngọc Châu mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ - Ảnh: NVCC

Còn á hậu Thủy Tiên chia sẻ khi bước xuống các con kênh, cô xác định có thể sẽ gặp nhiều nguy hiểm với nhiều mảnh vỡ hay kim tiêm… nhưng được trang bị đồ bảo hộ an toàn nên cô cùng các thành viên khác rất hào hứng tham gia.

Ngoài tham gia dọn rác ở các con kênh đen, các hoa hậu và á hậu còn gặp gỡ, giao lưu với các em học sinh về tầm ảnh hưởng của rác thải nhựa, để giáo dục, định hướng và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức về tác động của ni lông sử dụng một lần đến cộng đồng, nhất là thế hệ trẻ, chiến dịch Cùng gom nào, cho Trái đất xanh được mở rộng tại 25 tỉnh, thành trên toàn quốc với 32 trạm xanh.

Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Châu… bị buộc thôi học vì mê nghệ thuật?Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Châu… bị buộc thôi học vì mê nghệ thuật?

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng phải dang dở việc học giữa chừng do dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động nghệ thuật như: Trấn Thành, Trường Giang, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Ngọc Châu, Huỳnh Lập…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên