Tag: Dọn rác

Chiến sĩ Xuân tình nguyện TP.HCM dọn rác sau trận chung kết

Nhiều chiến sĩ Xuân tình nguyện TP.HCM đã ở lại cùng nhau dọn rác, làm sạch đường phố sau trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam - Thái Lan tối 16-1.

CĐV Nhật Bản dọn rác khắp khán đài sau trận World Cup

Sau trận khai mạc World Cup giữa Qatar và Ecuador tối 20-11, hàng chục khán giả Nhật Bản nán lại sân Al Bayt để thu dọn rác, gồm vỏ chai hay các lá cờ bị bỏ lại trên khán đài.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 4 làm sạch, dọn gần 40 tấn rác thải bờ biển

TTO - Cán bộ, chiến sĩ Vùng cảnh sát biển 4 trong 3 năm qua dọn gần 40 tấn rác thải, làm sạch gần 100km bờ biển và trồng mới hơn 2.000 cây xanh để gìn giữ cảnh quan môi trường biển đảo xanh - sạch - đẹp.

Người hâm mộ dọn sạch rác trên sân Thiên Trường sau các trận đấu

TTO - Sân vận động Thiên Trường, tỉnh Nam Định là niềm tự hào của chủ nhà Việt Nam tại SEA Games 31 bởi lúc nào cũng kín chỗ trong các trận đấu bảng B môn bóng đá nam. Các cổ động viên thành Nam còn dọn sạch rác sau khi trận đấu kết thúc.

Dọn rác sớm để lao công có giao thừa: Mong không chỉ có Đà Nẵng

TTO - "Đà Nẵng vận động người dân dọn rác sớm để lao công có giao thừa với người thân" (Tuổi Trẻ 7-1). Một câu chuyện nhẹ nhàng trong những ngày dọn dẹp cuối năm, rất đáng được nhân rộng ra ở nhiều địa phương khác.

Dạy cho con biết quý trọng rác

TTO - Những ngày cuối năm 2021. Khoảng sân rộng của một ngôi trường tiểu học tại quận 10 (TP.HCM) chộn rộn người vào ra.

Sự thay đổi tư duy về rác thải nhựa ở Huế đã lan tỏa ra cả nước

TTO - 'Những chai đựng nước bằng thủy tinh đã thay thế những chai nhựa trên bàn các cuộc họp của Thủ tướng, của Quốc hội... Sự thay đổi tư duy về rác thải nhựa ở Huế đã lan tỏa ra cả nước'.

Chợ nổi Cái Răng: Không còn cảnh rác bạ đâu quăng đó

TTO - Tháng 6-2020, dự án Cái Răng Green River 1 khởi động, tặng thùng rác tái chế cho các hộ kinh doanh trên sông.

Chung tay dọn rác cuối năm cho xã hội phát triển

Cả gia đình cùng dọn rác cho tổ ấm nói riêng và xã hội nói chung sạch đẹp theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Theo chân bạn trẻ Sài Gòn ngày dọn rác, đêm đi phát quà Trung thu

TTO - Dành thời gian nghỉ cuối tuần, nhóm bạn trẻ đã rủ nhau dọn rác ở cung đường Hoàng Sa - Trường Sa (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Đêm đến, họ tiếp tục đi phát những phần quà Trung thu cho người vô gia cư.