07/01/2023 09:31 GMT+7

Hơn 100 sinh viên tình nguyện tổng vệ sinh sân Mỹ Đình

Sáng 7-1, sân Mỹ Đình tiếp tục được tổng vệ sinh để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và Indonesia vào ngày 9-1 tới.

Hơn 100 sinh viên tình nguyện tổng vệ sinh sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Một nhóm nhỏ trong số hơn 100 sinh viên Trường đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổng vệ sinh sân Mỹ Đình vào sáng 7-1 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Trước đó, tối 6-1, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch có cuộc họp khẩn về tình trạng xuống cấp của sân Mỹ Đình.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã điện thoại cho ông Nguyễn Văn Phúc - hiệu trưởng Trường đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. 

Theo đó, ông Hùng yêu cầu ông Phúc chỉ đạo lực lượng Đoàn thanh niên, sinh viên nhà trường tổ chức hoạt động tình nguyện để hỗ trợ làm vệ sinh cho sân Mỹ Đình.

Và từ 8h sáng 7-1, hơn 100 sinh viên Trường đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã có mặt tại sân Mỹ Đình để tiến hành công tác vệ sinh.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, các sinh viên được chia thành nhiều nhóm. Mỗi người được trang bị chổi, cây lau nhà, cuốc,...

Hơn 100 sinh viên tình nguyện tổng vệ sinh sân Mỹ Đình - Ảnh 2.

Toàn cảnh sân Mỹ Đình trước ngày tổ chức các trận đấu AFF Cup 2022 của tuyển Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Trước đó, ngày 2-1, sân Mỹ Đình cũng đã tiến hành vệ sinh các hàng ghế ngồi với khoảng 10 nhân viên vệ sinh. Đây là bước chuẩn bị trước trận Việt Nam - Myanmar (3-0) ở vòng bảng AFF Cup 2022.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 9-1. Ở lượt đi, Việt Nam đã cầm hòa 0-0 Indonesia trên sân Bung Karno.

'Làm ngày làm đêm xử lý điểm nóng sân Mỹ Đình'

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu phải làm ngày làm đêm, xử lý dứt điểm những tồn tại ở sân Mỹ Đình, giữ gìn hình ảnh của thể thao Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên