16/10/2021 00:58 GMT+7

Phương Thanh, Lê Minh cùng hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - MV 'Volunteer - Trái tim thanh xuân' tri ân lực lượng tuyến đầu và các tình nguyện viên nỗ lực hết mình cùng cả nước chống dịch vừa ra mắt tối 15-10. Sản phẩm có sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ, cũng là những tình nguyện viên tích cực.

Phương Thanh, Lê Minh cùng hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên - Ảnh 1.

Hơn 100 nghệ sĩ tham gia MV "Volunteer - Trái tim thanh xuân" - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Volunteer - Trái tim thanh xuân được ca sĩ Lê Minh (thành viên nhóm MTV) chấp bút sáng tác trong thời gian anh tham gia các hoạt động tình nguyện cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận vai trò đạo diễn cho MV này. Nữ đạo diễn cho biết, MV được quay hình trong 2 ngày liền khi TP.HCM trở lại bình thường mới.

Phương Thanh, Lê Minh cùng hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên - Ảnh 2.

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ góp mặt trong MV - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

"Bản thân mình cũng là một tình nguyện viên, làm MV này không cần nhiều thời gian vì cảm xúc ở trong người mình, có bao nhiêu tuôn ra hết. MV này còn nhiều thiếu sót vì không thể ghi lại tất cả những hình ảnh máu lửa của các thành viên đội tình nguyện viên nghệ sĩ.

Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ nhớ về nhau của những ngày khuân vác gạo, gửi quà cho bà con, phục vụ văn nghệ ở khu cách ly, bệnh viện dã chiến, cắt tóc, điều phối tiêm vắc xin, lấy mẫu xét nghiệm, đi siêu thị giúp dân…" - Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ.

Phương Thanh, Lê Minh cùng hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên - Ảnh 3.

Tình nguyện viên điều phối tiêm vắc xin - Ảnh: NEO

Đạo diễn Trần Thành Trung - điều hành dự án - gửi lời cảm ơn ca sĩ Lê Minh đã sáng tác nên một ca khúc ý nghĩa, như lời cảm ơn, biết ơn đến hàng ngàn tình nguyện viên trên khắp cả nước trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

"Đó là ký ức thanh xuân. Tất cả chúng ta sẽ tìm thấy hình ảnh của mình trong MV Volunteer - Trái tim thanh xuân" - Trần Thành Trung nói.

MV "Volunteer - Trái tim thanh xuân" - Nguồn: Gala Nhạc Việt

Giai điệu rộn ràng, thể hiện sức trẻ của những trái tim nhiệt huyết được thể hiện đầy xúc động và tự hào qua tiếng hát ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Linh, Lê Minh, S.T Sơn Thạch, MC Quỳnh Hoa...

Hơn 100 văn nghệ sĩ cũng là tình nguyện viên tích cực trong thời gian qua góp mặt trong MV: hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Mâu Thủy, Hoàng My, Kim Duyên, MC Đại Nghĩa, diễn viên Nam Thư, Khả Như, Dương Thanh Vàng, Quang Thảo, ca sĩ Đăng Nguyên, Ngọc Hà, Thy Lư, đạo diễn Đình Toàn, Hòa Yên, Ngọc Hùng, Trần Thành Trung, Đinh Hà Uyên Thư, Bảo Quyên, Vũ Trần, MC Nguyên Khang, Phùng Thế Phi, Cổ Tấn Minh Quang, Như Nguyễn...

Phương Thanh, Lê Minh cùng hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên - Ảnh 5.

Ca sĩ Lê Minh (thành viên nhóm MTV) biểu diễn phục vụ bệnh nhân F0 - Ảnh: TRỊNH HÀ

Các hoạt động tình nguyện của văn nghệ sĩ trong 4 tháng qua một lần nữa được tái hiện trong MV này. Đó là những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong những công việc quen thuộc gắn liền với tháng ngày các nghệ sĩ đồng hành cùng thành phố chống dịch.

245907563_3911027372330037_8214243925414729195_n

Nhiều văn nghệ sĩ tham gia chương trình "Thành phố 18h" số đặc biệt - Ảnh: Facebook MC Quynh Hoa

Dự án cộng đồng Volunteer - Trái tim thanh xuân do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và T Production phối hợp thực hiện.

MV ra mắt nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15-10-1956 - 15-10-2021).

MV này được giới thiệu lần đầu tiên trong chương trình livestream Thành phố 18h số đặc biệt tối 15-10 có chủ đề Chào thành phố bình thường mới tại 2 đầu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Hơn 20 nghệ sĩ lan tỏa tinh thần tích cực qua Hơn 20 nghệ sĩ lan tỏa tinh thần tích cực qua 'Sống như tia nắng mặt trời'

TTO - Với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến người dân đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn - TP.HCM, 20 nghệ sĩ trong nước và hải ngoại đã góp giọng trong ca khúc 'Sống như tia nắng mặt trời' của nhạc sĩ Đình Bảo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên