Tag: đội tình nguyện viên nghệ sĩ

Nghệ sĩ đi thử tuyến metro số 1, thêm nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật

Khoảng 200 văn nghệ sĩ TP.HCM có chuyến trải nghiệm tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), tạo thêm những cảm xúc mới mẻ, khơi nguồn cảm hứng sáng tác.

Nghệ sĩ livestream bán hàng giúp trẻ mồ côi vì COVID-19 và bệnh nhi ung thư

Với một mặt hàng là quần áo, giày dép, túi xách… nhưng lại được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng livestream bán mặt hàng đó.

Quốc Đại, Bình Tinh hát cùng chiến sĩ Tiểu đoàn công binh 792 ở Côn Đảo

Đoàn văn nghệ sĩ TP.HCM có những kỷ niệm đáng nhớ khi hòa giọng cùng các chiến sĩ Tiểu đoàn công binh 792 trực thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo. Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Bình Tinh... 'đốt cháy' sân khấu.

H'Hen Niê cùng văn nghệ sĩ gây quỹ 835 triệu đồng giúp trẻ khó khăn

Gần 835 triệu đồng là số tiền các cá nhân và tổ chức, trong đó có văn nghệ sĩ, gây quỹ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận.

Gần 150 văn nghệ sĩ bưng bê, xếp ghế, biểu diễn gây quỹ

Gần 150 tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM bưng bê, xếp ghế, dọn dẹp… đến biểu diễn để gây quỹ giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

75 văn nghệ sĩ nhảy flashmob lan tỏa thông điệp Đại hội Đoàn TP.HCM

TTO - 75 văn nghệ sĩ của đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thực hiện các clip nhảy flashmob lan tỏa thông điệp của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ XI, tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội.

Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa, Quốc Đại gói bánh chưng cùng y bác sĩ bệnh viện dã chiến

TTO - Chiều 28-1, đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị thực hiện chương trình giao lưu văn nghệ 'Vẹn nguyên tinh thần Tết' tại các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM.

Phương Thanh, Lê Minh cùng hơn 100 nghệ sĩ hát tri ân lực lượng tuyến đầu và tình nguyện viên

TTO - MV 'Volunteer - Trái tim thanh xuân' tri ân lực lượng tuyến đầu và các tình nguyện viên nỗ lực hết mình cùng cả nước chống dịch vừa ra mắt tối 15-10. Sản phẩm có sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ, cũng là những tình nguyện viên tích cực.

Nghệ sĩ chung tay giúp đỡ những người dân xa quê ở lại TP.HCM

TTO - Trước hoàn cảnh khó khăn của nhiều người dân ở các tỉnh bị kẹt lại TP.HCM không thể về quê, đội phản ứng nhanh chương trình "Thành phố 18h" đã vận động nhu yếu phẩm giúp đỡ những trường hợp này.

Hiển Phước, Thanh Hoa mang xiếc đến bệnh viện dã chiến, khu cách ly

TTO - Bên cạnh những tiết mục biểu diễn văn nghệ truyền năng lượng tích cực, đội tình nguyện viên nghệ sĩ còn mang đến phần biểu diễn xiếc ấn tượng, cuốn hút người xem do nghệ sĩ xiếc Thanh Hoa và Hiển Phước thực hiện.