Tag: Phương Thanh

17 năm im lặng của ca sĩ Phương Thanh

'17 năm im lặng rồi trở lại rực rỡ' với một live show kéo dài ba tiếng đồng hồ, Phương Thanh nói phải mất 17 năm, cô mới được gặp lại khán giả của mình.

Một số tin tức nổi bật: Hồ Liên Hinh lần đầu xuất hiện sau clip nhạy cảm; Min Hee Jin - CEO của NewJeans - chính thức bị thay thế; Cảnh sát công bố nguyên nhân Park Bo Ram qua đời; Phương Thanh tái ngộ khán giả, song ca cùng MONO...

Phương Thanh thực hiện lời hứa, mời Lam Trường tham gia show

Đúng như lời hứa trước đó, Phương Thanh đã 'rủ' Lam Trường xuất hiện trong liveconcert Đóa hồng gai 2 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Phương Thanh tái ngộ Siu Black trong concert Đóa hồng gai

Đông đảo anh em, bạn bè trong giới đã đến với buổi giới thiệu live concert Đóa hồng gai của ca sĩ Phương Thanh vào chiều 9-4.

Phương Thanh làm 3 đêm nhạc, hứa mời cả Lam Trường

Ca sĩ Phương Thanh cam kết rằng sẽ mời bằng được ca sĩ Lam Trường tham gia live concert 'Đóa hồng gai' của cô.

Phương Thanh, VMusic, tam ca Phù Sa hát mừng xuân làm từ thiện

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM như Phương Thanh, VMusic... mang đến những ca khúc rộn ràng sắc xuân, đồng thời kêu gọi đóng góp hơn 550 triệu đồng giúp trẻ em kém may mắn và bệnh nhi ung thư.

Hà Kino nói không ai muốn hiến tế cô tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Những ngày qua, cộng đồng mạng tranh luận gay gắt việc Hà Kino được hồi sinh vì cho rằng cô không xứng đáng. Bởi lẽ chương trình có nhiều 'chị đẹp' khác tài năng hơn.

Siu Black còn sống nha, em vẫn sống, đang hát bên Nhật

Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân: Siu Black còn sống nha. Em vẫn sống, đang hát bên Nhật.

Tin tức giải trí 19-8: Rose của BlackPink đội nón lá ở Mỹ; Trung Quân Idol gãy xương sườn

Một số tin tức đáng chú ý: Rose của BlackPink đội nón lá ở Mỹ; phần 2 phim Việt bị chê tung trailer; Phương Thanh mang tiền về cho trẻ mồ côi...

Lân Nhã, Thanh Ngọc, Hiền Thục hát tưởng nhớ nhạc sĩ Tôn Thất Lập

Nhiều văn nghệ sĩ như nhạc sĩ Trần Xuân Tiến, Vân Khánh, Phương Thanh, Lân Nhã, Thanh Ngọc, Hiền Thục… góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Tôn Thất Lập.