Hơn 20 nghệ sĩ lan tỏa tinh thần tích cực qua 'Sống như tia nắng mặt trời'

02/08/2021 09:23 GMT+7

TTO - Với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến người dân đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn - TP.HCM, 20 nghệ sĩ trong nước và hải ngoại đã góp giọng trong ca khúc 'Sống như tia nắng mặt trời' của nhạc sĩ Đình Bảo.

MV 'Sống như tia nắng mặt trời' - Nguồn: Lion Star Music

Ca khúc Sống như tia nắng mặt trời có giai điệu nhẹ nhàng, giàu cảm xúc do nhạc sĩ Đình Bảo (đang sống ở Mỹ) sáng tác trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại làm đảo lộn cuộc sống mọi người tại Việt Nam.

Sản phẩm này do Touliver đảm nhận phần sản xuất âm nhạc. Đạo diễn Đỗ An phụ trách thực hiện MV.

Sống như tia nắng mặt trời có sự góp giọng của các ca sĩ Uyên Linh, Cẩm Vân, Hà Trần, Hiền Thục, Minh Tuyết, Thanh Hà, Tóc Tiên, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Orange, Hoàng Mỹ An, Quang Dũng, Đình Bảo, Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Soobin Hoàng Sơn, Đỗ An, Khải Đăng, Phạm Hoài Nam, Rapper Gonzo.

Hơn 20 nghệ sĩ lan tỏa tinh thần tích cực qua Sống như tia nắng mặt trời - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ, khách mời tham gia dự án 'Sống như tia nắng mặt trời' - Ảnh: BTC

Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Quang Đại, Quang Đăng, Đình Lộc, Xuân Thảo, Phan Hiển, Minh Anh, Hải Anh, Mạnh Quyền...

Đạo diễn Đỗ An cho biết, do nghệ sĩ tham gia dự án này ở Việt Nam và Mỹ nên các nghệ sĩ tự thu âm và quay hình tại nhà bằng điện thoại, sau đó xử lý hậu kỳ.

Hơn 20 nghệ sĩ lan tỏa tinh thần tích cực qua Sống như tia nắng mặt trời - Ảnh 3.

Poster MV Sống như tia nắng mặt trời - Ảnh: BTC

Êkip quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc mộc mạc, giản đơn và chân thật nhất. Nhạc sĩ Đình Bảo xử lý phần âm thanh, còn đạo diễn Đỗ An xử lý phần hình ảnh.

"Tôi nghĩ đây sẽ là một sản phẩm ý nghĩa giúp lan tỏa tình yêu thương, năng lượng tích cực và tiếp thêm sức mạnh tinh thần để mọi người vượt qua đại dịch. Tôi và các nghệ sĩ mong dịch bệnh mau qua đi để người dân Sài Gòn - TP.HCM trở lại như xưa" - Đình Bảo chia sẻ.

Hơn 20 nghệ sĩ lan tỏa tinh thần tích cực qua Sống như tia nắng mặt trời - Ảnh 4.

Ca sĩ Cẩm Vân - Ảnh chụp màn hình

Là người lớn lên ở Sài Gòn - TP.HCM, ca sĩ Cẩm Vân cảm thấy nghèn nghẹn khi chứng kiến cuộc sống thường ngày bị xáo trộn.

"Sài Gòn đang bị "tổn thương", tôi tin tiếng hát sẽ là liều thuốc chữa lành ít nhiều cho mọi người. Tôi mong mỏi lan tỏa yêu thương của mình đến mọi người" - Cẩm Vân nói.

Còn ca sĩ Hiền Thục cho biết thêm: "Chúng ta cùng chung tay, cùng hướng về một nơi, không có điều gì có thể ngăn cản. Sống như tia nắng mặt trời là lời thầm thì yêu thương mà nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả thân yêu".

sg 2

"Ca khúc Sống như tia nắng mặt trời như là một lời tri ân, một cái ôm ấm áp gửi đến tất cả mọi nhà.

Hơn hết là lời cảm ơn gửi đến tất cả các y bác sĩ, những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, những tổ chức thiện nguyện, những bàn tay đã cùng nhau giúp đỡ, cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả với một niềm tin chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch với tinh thần đoàn kết và tình yêu thương".

Hoa hậu H'Hen Niê

MC Hoàng Sơn Giang sáng tác MC Hoàng Sơn Giang sáng tác 'Giận cô vi' cổ vũ tinh thần chống dịch COVID-19

TTO - Tinh thần nhiệt tình, hăng say của Đội khử khuẩn di động phản ứng nhanh chính là chất xúc tác, nguồn cảm hứng để MC Hoàng Sơn Giang - người điều phối đội - sáng tác nên ca khúc 'Giận cô vi', mong muốn người dân đồng lòng vượt qua đại dịch.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận