Tag: Cấm vận

Mỹ trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc chịu vạ lây

Gói trừng phạt Nga mới nhất của Washington nhắm vào khí tự nhiên hóa lỏng, máy bay không người lái và các lỗ hổng trong những biện pháp trừng phạt cũ.

Mỹ công bố vòng cấm vận Hamas thứ hai

Các đòn trừng phạt mới của Bộ Tài chính Mỹ nhắm vào Hamas, Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran và các bên khác bị cho là hỗ trợ Hamas.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên

Tối 10-8, chương trình 'Dấu ấn thời gian' tôn vinh hai nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện và Nguyễn Văn Hiên đã diễn ra tại Đài truyền hình TP.HCM.

Dầu Nga lách cấm vận ra sao? - Kỳ cuối: Tiếp nhận 'vết loang dầu' của Nga

Mất đi "khách ruột" là Liên minh châu Âu (EU), nhưng dầu từ Nga liền tìm được nhiều khách hàng mới. "Vết loang" dầu Nga vẫn hiện diện khắp Trung Đông, Mỹ Latin và châu Á.

Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn mong thế hệ trẻ viết những tác phẩm xứng đáng với thời đại

Ở tuổi 80, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn vẫn dành sự quan tâm tới thế hệ sẽ tiếp nối việc giữ gìn, phát triển nhạc Việt trong tương lai. Ông mong những đồng nghiệp trẻ tuổi về sau sẽ viết nên những tác phẩm xứng đáng với thời đại đang sống.

The Moffatts quay MV du lịch Việt Nam, Phùng Khánh Linh hợp tác đội ngũ từng làm việc cho Adele

TTO - The Moffatts quay 4 MV quảng bá du lịch Việt Nam. Phùng Khánh Linh hợp tác kỹ sư âm thanh Mỹ. Phim Minions gần chạm mốc 200 tỉ đồng. NSƯT Thoại Mỹ, Lê Thiện không buồn khi trượt NSND...

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy hết mình

Bén duyên với nhau từ nghệ thuật, vợ chồng danh ca Cẩm Vân - Khắc Triệu đã bên nhau gần 4 thập kỷ với mối tình và đam mê ca hát vẫn rực cháy như thời thanh xuân.

Gia đình Cẩm Vân, Khắc Triệu góp giọng trong live show ‘Bách biến’ của Y Thanh

TTO - Sau 13 năm từ Úc về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật, ca sĩ Y Thanh đã chứng minh được tài năng qua hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt, live show ‘Bách biến’ đánh dấu cột mốc mới của Y Thanh trong sự nghiệp âm nhạc.

Ông Putin: Tiếp tục trừng phạt Nga sẽ gây hậu quả thảm khốc về giá năng lượng

TTO - Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo việc phương Tây tiếp tục sử dụng các biện pháp trừng phạt chống lại Nga sẽ dẫn đến hậu quả thảm khốc về giá năng lượng cho người dân các nước châu Âu.

Nga tuyên bố 'sẵn sàng xuất khẩu hàng chục triệu tấn ngũ cốc nếu phương Tây bỏ cấm vận'

TTO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết nước này không ngăn cản xuất khẩu ngũ cốc từ Ukraine và "sẵn sàng xuất khẩu hàng chục triệu tấn ngũ cốc nếu phương Tây gỡ bỏ cấm vận".