Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Cấm vận

Trước thềm APEC, Mỹ lại cấm vận Nga

Trước thềm APEC, Mỹ lại cấm vận Nga

TTO - Phản hồi trước lệnh cấm vận mới của Mỹ chống lại Nga, Matxcơva tuyên bố "rất lấy làm tiếc" rằng chính quyền Tổng thống Donald Trump tiếp tục chính sách gây sức ép.

02:55

Nền kinh tế ngầm sôi động ở Triều Tiên

TTO - Dù luôn sống trong vòng cấm vận bủa vây của quốc tế và những luật lệ nghiêm khắc của chính quyền, người dân Triều Tiên đã chứng tỏ họ có thể thích nghi để sinh tồn.

08:21

Sự kiện quốc tế ngày 5-10

TTO - Người dân Mỹ vô tình "hỗ trợ" kinh tế Triều Tiên. Matxcơva âm thầm giúp đỡ Bình Nhưỡng. Triều Tiên chỉ trích về quyết định lập căn cứ quân sự thường trực đầu tiên ở Israel của Mỹ. Tổng thống Vladimir Putin chưa quyết định tái tranh cử.

07:42

The Master of Symphony: Lệ Quyên và Hương Lan lần đầu tham gia

TTO - Lệ Quyên cùng năm ca sĩ bậc tiền bối là Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung và Thu Phương sẽ là những 'hương sắc Việt Nam' trong chương trình The master of symphony sắp tới.

10:06

Nga bị tố vẫn cấp nhiên liệu cho Triều Tiên

TTO - Đã có ít nhất 8 tàu hàng của Triều Tiên rời Nga với lượng hàng hóa nhiên liệu chở về Bình Nhưỡng nhưng đã khai báo giả về điểm đến thực sự của họ.

10:39

Bình Nhưỡng né trừng phạt như thế nào?

TTO - Các trừng phạt không thể ngăn được Triều Tiên phát triển vũ khí hay thậm chí xuất khẩu thiết bị quân sự ra nước ngoài. Tờ South China Morning Post mới đây tổng hợp các cách mà Bình Nhưỡng đã né cấm vận.

10:19

Các nước đòi hỏi thực thi trừng phạt nghiêm ngặt với Triều Tiên

TTO - Ngay sau khi Triều Tiên bắn tên lửa sáng nay, các nước đồng loạt lên án và kêu gọi phải áp dụng các biện pháp trừng phạt thật nghiêm ngặt.

12:46

Triều Tiên tuyên bố tăng gấp đôi đầu tư cho tên lửa, hạt nhân

TTO - Bình Nhưỡng tuyên bố sẽ đẩy mạnh chương trình vũ khí để phản ứng trước những biện pháp trừng phạt "tàn độc" của Hội đồng Bảo an LHQ mới được thông qua.

06:09

LHQ thông qua được các biện pháp trừng phạt mới với Triều Tiên

TTO - Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc (LHQ) nhất trí thông qua nghị quyết áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Triều Tiên liên quan đến chương trình tên lửa của nước này.