Tag: cải thiện môi trường

PVCFC được vinh danh 'Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023'

Ngày 29-10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”.

Thành lập 5 tổ công tác cho đề án bảo tồn sếu đầu đỏ

UBND tỉnh Đồng Tháp tiếp tục họp bàn chi tiết xây dựng dự thảo đề án bảo tồn và phát triển sếu đầu đỏ tại Vườn quốc gia Tràm Chim.

Một số tin tức đáng chú ý: 6 tháng kiến nghị xử lý tài chính hơn 40.000 tỉ đồng; Cải thiện giao thông, không gian một số tuyến đường khu trung tâm TP.HCM; Xử lý triệt để các bến thủy sai phép; Giá quế xuất khẩu đạt trung bình 2.992 USD/tấn...

TP.HCM làm gì để giữ sức hút vốn FDI?

Nếu không tính đến ưu đãi về thuế thì vấn đề còn lại trong thu hút vốn FDI của TP.HCM chính là tập trung cải thiện môi trường đầu tư, đổi mới trong khung pháp lý.

Cả nhà an toàn đi qua mùa nóng với bí kíp sử dụng điều hòa chuẩn

Làm sao để vừa cải thiện môi trường sống cho trẻ, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà khi dùng điều hòa là điều bố mẹ luôn quan tâm.

Giao thông ở TP Huế hỗn loạn, người dân bức xúc vì cho rằng cấm đường bất hợp lý

TP Huế có thông báo cấm tuyến đường Nguyễn Sinh Cung đoạn qua Đập Đá để đưa sà lan cỡ lớn thi công một dự án trên địa bàn khiến giao thông tắc nghẽn.

TP.HCM công bố DDCI: Sở Khoa học và Công nghệ, Phú Nhuận về nhất

Sáng 11-5, TP.HCM lần đầu tiên công bố kết quả đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành, địa phương - DDCI 2022.

Công ty Hùng Vương nhận Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Nhì

Sáng 30-9, Công ty Xây Dựng công trình Hùng Vương (Công ty Hùng Vương) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trao tặng.

3 giải pháp cải thiện môi trường

Để cải thiện mỹ quan đô thị, ngăn xả rác bảo vệ môi trường, hạn chế ngập nước do cống rãnh bị xâm hại bởi rác thải, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đưa ra 3 gợi ý để các sở ngành quận huyện, TP Thủ Đức triển khai.

Người cao tuổi Việt Nam cần môi trường sống trong lành để 'vừa thọ vừa khỏe' như người Nhật

Trước thực trạng tuổi thọ tăng cao, nhưng số năm sống khỏe mạnh còn thấp, các chuyên gia cho rằng cần sớm có những giải pháp cải thiện môi trường sống cho người cao tuổi Việt Nam.