Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Công ty Hùng Vương nhận Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Nhì

01/10/2022 13:00 GMT+7

Sáng 30-9, Công ty Xây Dựng công trình Hùng Vương (Công ty Hùng Vương) tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trao tặng.

Công ty Hùng Vương nhận Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Nhì - Ảnh 1.

Công ty nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và hạng Nhì

Công ty Hùng Vương là công ty có tiếng trong lĩnh vực xây dựng khi hoàn thành các dự án, các công trình với việc thi công và cung cấp sản phẩm ở hầu hết các tỉnh, đặc biệt là các tỉnh phía Nam.

Công ty Hùng Vương nhận Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Nhì - Ảnh 2.

Công ty nhận Huân chương

Tiêu biểu các công trình mà công ty đã thi công hạ tầng toàn bộ các khu công nghiệp: Linh Trung, Sóng Thần, Vĩnh Lộc, khu đô thị Phú Mỹ Hưng Nam Sài Gòn; dự án cải thiện môi trường TP.HCM - lưu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè; dự án cải tạo kênh Tân Hóa Lò Gốm; hạ tầng phố đi bộ đường Nguyễn Huệ,…

Công ty Hùng Vương nhận Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Nhì - Ảnh 3.

Công ty nhận Huân chương

Công ty còn cung cấp sản phẩm bê tông đúc sẵn: cống, bê tông thương phẩm... cho các dự án cải tạo kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè, đại lộ Đông Tây, các khu liện hiệp khu đô thị tỉnh Bình Dương, QL13, khu lọc hóa dầu Dung Quất - Quảng Ngãi...

Dịp kỷ niệm này, Công ty Hùng Vương vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước và hạng Nhì cho cá nhân ông Đinh Công Tuấn - Chủ tịch Hội đồng thành viên tổng công ty. UBND TP.HCM cũng trao tặng cờ truyền thống và 10 bằng khen cho tập thể và các cá nhân của công ty.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận