30/10/2023 20:30 GMT+7

PVCFC được vinh danh 'Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023'

Ngày 29-10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”.

Ông Nguyễn Đức Hạnh - thành viên hội đồng quản trị, chủ tịch Công đoàn PVCFC - cùng các đại diện được vinh danh và nhận bằng khen tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đức Hạnh - thành viên hội đồng quản trị, chủ tịch Công đoàn PVCFC - cùng các đại diện được vinh danh và nhận bằng khen tại buổi lễ

Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023 do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Việt Nam tổ chức tối 29-10, nhằm biểu dương và tôn vinh những doanh nghiệp có những nỗ lực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động.

Tại buổi lễ, PVCFC là một trong ba đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam được biểu dương và tôn vinh. PVCFC được đánh giá tốt theo các tiêu chí về lao động và công đoàn xây dựng, đảm bảo phản ánh tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các khía cạnh về thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất, tinh thần…

Cán bộ PVCFC trực tiếp tham gia công tác hướng dẫn canh tác lúa

Cán bộ PVCFC trực tiếp tham gia công tác hướng dẫn canh tác lúa

Đại diện PVCFC cho biết công ty đã thực hiện các quy định của pháp luật Việt Nam, đồng thời hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế về lao động; đảm bảo mối quan hệ hài hòa lợi ích của công ty, quyền lợi của người lao động, lợi ích xã hội; góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của công ty.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, PVCFC đã quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên, đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, người lao động và xã hội, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt để đưa PVCFC trở thành công ty phân bón hàng đầu Việt Nam.

PVCFC được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023” - Ảnh 3.

PVCFC luôn quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên

PVCFC xác định, người lao động chính là nòng cốt, là yếu tố then chốt tạo nên vị thế công ty ngày hôm nay. Bằng nhiều cách, công ty luôn thực hiện những chương trình phúc lợi, an sinh bên cạnh bảo đảm chính sách về lương, thưởng và các chế độ theo quy định pháp luật, đãi ngộ xứng đáng theo năng lực.

PVCFC luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc văn minh, dân chủ và đảm bảo đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; giải quyết triệt để những khó khăn, nguyện vọng chính đáng và hợp pháp của cán bộ công nhân viên; quan tâm chăm lo đến đời sống gia đình để nhân viên có thể an tâm công tác; tạo cơ hội để người lao động được cống hiến, ghi nhận và thăng tiến, đại diện PVCFC chia sẻ.

Chương trình tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau cho con em cán bộ công nhân viên PVCFC

Chương trình tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau cho con em cán bộ công nhân viên PVCFC

Đối với bản thân người lao động, PVCFC không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, khơi dậy tiềm năng của mỗi người thông qua những chương trình đào tạo trong và ngoài nước, mỗi khóa đào tạo được thiết kế phù hợp với nhóm công việc. 

Người lao động được cập nhật kiến thức chuyên môn, quy định trong ngành và các kỹ năng mềm cần thiết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên