Tag: Dầu khí Việt Nam

Chân dung nhà vô địch giải bóng đá công nhân: Công đoàn Hải Phòng

Trước thềm vòng chung kết Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023, Công đoàn Hải Phòng chỉ có 8 buổi tập để lắp ráp đội hình. Nhưng rồi họ trở thành đội bóng chơi ăn ý, đẹp mắt và lên ngôi vô địch giải.

Hải Phòng vô địch Giải bóng đá công nhân toàn quốc 2023

Công đoàn Hải Phòng đánh bại Công đoàn Dầu khí Việt Nam 6-2 để lên ngôi vô địch vòng chung kết Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023.

Nghệ An, Hải Phòng thắng kịch tính ở lượt trận thứ 2

Lượt trận thứ 2 Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 diễn ra kịch tính chẳng kém lượt trận mở màn.

PVCFC lần thứ 2 nhận tuyên dương doanh nghiệp vì cộng đồng

PVCFC nhận tuyên dương doanh nghiệp vì cộng đồng tại chương trình Saigon Times CSR 2023 với chủ đề “Phát triển bền vững và xa hơn”.

PVCFC được vinh danh 'Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023'

Ngày 29-10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”.

Singapore sẽ nhập khẩu 1,2GW điện tái tạo từ Việt Nam qua cáp ngầm

Ngày 24-10, Cơ quan Thị trường năng lượng Singapore (EMA) thông báo đã phê duyệt có điều kiện cho một doanh nghiệp nhập khẩu điện tái tạo với công suất lên đến 1,2GW từ Việt Nam.

Chương trình 1 triệu sáng kiến: Có những sáng kiến làm lợi hàng trăm tỉ đồng

Phó chủ tịch thường trực Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thanh Hải cho biết chương trình 1 triệu sáng kiến tạo ra giá trị rất lớn, nhiều sáng kiến làm lợi hàng trăm tỉ đồng.

Doanh nghiệp lãi hàng trăm tỉ đồng, sếp dầu khí PVS, PVD thu nhập bao nhiêu?

Các doanh nghiệp dầu khí như PVS, PVDrilling... đều có hoạt động kinh doanh tích cực với doanh thu thuần và lợi nhuận tăng trong bán niên 2023. Thu nhập của các lãnh đạo cũng cao hơn so với cùng kỳ 2022.

Trường đại học Hàng hải Việt Nam hợp tác phát triển nhân lực dầu khí

Đây là một trong số các nội dung được Trường đại học Hàng hải Việt Nam ký kết với Tổng công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam tại TP Vũng Tàu ngày 6-9.

Liên doanh PTSC - Sembcorp được cấp phép khảo sát biển cho dự án điện gió ngoài khơi

Trong Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore, Liên danh PTSC - Sembcorp được trao Giấy phép khảo sát và Ý định thư về phát triển dự án năng lượng tái tạo ngoài khơi tại Việt Nam, xuất khẩu điện sạch sang Singapore.