Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Môi trường làm việc

Talentnet thành lập Viện Đào tạo Nguồn Nhân lực Việt

Talentnet thành lập Viện Đào tạo Nguồn Nhân lực Việt

Ngày 22-11, Talentnet công bố thành lập Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt (Viet Human Capital Management Institute – Viet HCMI) nhân kỉ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực.

11:31

Bạn muốn làm việc ở nước ngoài cần chuẩn bị gì?

TTO - Bạn trẻ Việt cần phải cải thiện ba điểm chính: ngoại ngữ, tác phong làm việc, sự linh động trong việc thích nghi văn hóa nước ngoài thì mới nâng cao cơ hội thành công khi làm việc tại nước ngoài.

02:20

Phóng viên tiếp tục là nghề "thảm" nhất năm 2016

TTO - Theo xếp hạng nghề nghiệp của trang web việc làm CareerCast (Mỹ), phóng viên báo in đứng thứ 200 - chót bảng. 

01:44

​Thiếu tử tế ở chốn văn phòng

TT - Những tưởng chuyện không tử tế sẽ ít xảy ra trong giới văn phòng - đối tượng được cho là trí thức trong xã hội - nhưng thực chất chúng không mất đi mà tinh vi và “thấm đòn” hơn...

07:35

Môi trường làm việc gây tổn hại sức khỏe người lao động

TT - Sáng 15-7, Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM đã tổ chức buổi sơ kết công tác an toàn - vệ sinh - lao động sáu tháng đầu năm 2014.

10:40

Làm việc văn phòng còn độc hại hơn hút thuốc lá!

TTO - Công việc văn phòng thường đem lại những thuận lợi : môi trường mát mẻ, ăn mặc sạch đẹp và nhất là thu nhập cao, theo kết quả khảo sát mới nhất của CareerBuilder. Nhưng liệu nó có hoàn toàn lý tưởng?

10:45

"Mẹo" tập trung trong môi trường làm việc ồn ào

TTO - Trong một số trường hợp, làm việc khi mọi người nói chuyện ồn ào xung quanh có thể giúp bạn nuôi dưỡng sự sáng tạo và khuyến khích việc thảo luận, hợp tác.

10:49

6 bước biến công việc tạm thời thành dài hạn

TTO - Bạn muốn chuyển công việc tạm thời của mình thành công việc toàn thời gian? Ngoài việc làm việc chăm chỉ và trách nhiệm, hãy tham khảo 6 bước có thể giúp bạn đạt được mục tiêu:

08:17

Facebook có môi trường làm việc tốt nhất thế giới?

TTO - Theo kết quả thống kê của trang web Glassdoor, Facebook được bầu chọn là công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới hiện nay.