Tag: nghỉ học phòng dịch

Học sinh lớp 9, 12 ở TP.HCM trở lại trường sau hơn nửa năm ở nhà

TTO - Sáng nay 13-12, hơn 88.000 học sinh khối 9 và trên 66.000 học sinh khối 12 của TP.HCM trở lại trường học tập sau hơn nửa năm ở nhà. Đa số các em háo hức, vui vẻ chờ đón những tiết học trực tiếp đầu tiên...

TP.HCM yêu cầu các trường đại học, cao đẳng ngưng dạy học trực tiếp

TTO - Ngày 17-5, UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn thực hiện nghiêm túc quy định tạm ngưng hoạt động dạy - học để phòng chống COVID-19.

Nghỉ hè trước, kiểm tra học kỳ sau, ổn không?

TTO - Trong khi nhiều tỉnh thành cho học sinh thi học kỳ xong hoặc thi trực tuyến mới nghỉ hè, thì Sở GD-ĐT Hà Nội cho học sinh nghỉ hè từ ngày 15-5 và chưa kiểm tra cuối học kỳ 2.

Học sinh Hà Nội nghỉ và chưa kiểm tra học kỳ 2: 'Để lâu quên bài làm sao thi?'

TTO - Sau khi Sở GD-ĐT Hà Nội thông báo cho học sinh nghỉ hè từ ngày 15-5 và chưa kiểm tra cuối học kỳ 2, có ý kiến ủng hộ nhưng cũng nhiều người băn khoăn, lo con em nghỉ lâu quên hết bài học và mong sở cho kiểm tra trực tuyến.

Học sinh Bình Thuận dừng đến trường từ 13-5, Nghệ An nghỉ hè sớm 1 tuần

TTO - Chiều 12-5, Bình Thuận thông báo cho học sinh các cấp dừng đến trường từ ngày mai 13-5. Trong khi đó, Nghệ An cho học sinh nghỉ hè sớm 1 tuần, còn Đà Nẵng yêu cầu hoàn thành chương trình học trước ngày 16-5.

Nơi cho học sinh nghỉ, nơi thi học kỳ trực tuyến, riêng Quảng Ngãi cho học lại

TTO - Ngày 11-5, các tỉnh thành tiếp tục thông báo điều chỉnh lịch học, lịch thi trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, riêng Quảng Ngãi cho học sinh đi học trở lại.

Thêm nhiều tỉnh, thành cho học sinh tạm dừng đến trường, nghỉ hè sớm

TTO - Trước diễn biến dịch COVID-19 phức tạp, nhiều tỉnh thành cho học sinh, sinh viên nghỉ tiếp thay vì đi học lại từ 10-5 theo kế hoạch ban đầu. Trong khi đó nhiều tỉnh quyết định rút ngắn thời gian năm học cho học sinh.

Cập nhật: 19 tỉnh thành cho học sinh nghỉ học phòng COVID-19

TTO - Tính đến 19h hôm nay 7-5, đã có ít nhất 19 tỉnh thành thông báo cho học sinh nghỉ học để phòng dịch, trong bối cảnh các địa phương ghi nhận thêm nhiều ca mắc COVID-19 và nhiều học sinh, giáo viên là F1 của ca bệnh.

Hàng loạt trường đại học tạm dạy và học online 'né' COVID-19

TTO - Hàng loạt trường đại học phía Bắc đồng loạt chuyển sang dạy online ít nhất 1 tuần để tránh dịch.

Học sinh Hà Nội trở lại trường ngày 2-3

TTO - UBND TP Hà Nội vừa có công văn hỏa tốc về việc cho phép học sinh trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19.