29/11/2023 15:00 GMT+7

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy tin tưởng thông tin của Tuổi Trẻ Online

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy bày tỏ họ thường xuyên xem thông tin trên Tuổi Trẻ Online.

Từ trái qua: NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Mỹ Uyên và NSND Kim Cương - Ảnh: NVCC

Từ trái qua: NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Mỹ Uyên và NSND Kim Cương - Ảnh: NVCC

NSND Kim Cương cho biết bà vốn không rành công nghệ thông tin. Tuy nhiên, thời gian sau khi cấp cứu vì nhồi máu cơ tim, bà buộc phải ở nhà. Đó là khoảng thời gian bà tiếp cận Tuổi Trẻ Online nhiều hơn.

Kim Cương: Cảm ơn Tuổi Trẻ Online nhắc nhở giùm tôi vụ Lá sầu riêng

Nghệ sĩ Kim Cương cho biết thời gian nằm ở nhà buồn nên thông tin trên báo điện tử đã cho bà được "dạo chơi ngoài xã hội" tại gia.

Nghệ sĩ Kim Cương - Ảnh: LINH ĐOAN

Nghệ sĩ Kim Cương - Ảnh: LINH ĐOAN

Bà nói: "Thiệt tình tôi lướt lướt coi thông tin vậy chứ cũng không rõ báo nào là báo nào. Tuy nhiên, người nhà cũng chỉ cho tôi vài trang báo chính thống để đọc thông tin cho chính xác thì trong đó có Tuổi Trẻ Online".

Tuổi Trẻ Online đánh dấu cột mốc tuổi 20

Bà hóm hỉnh cho biết vài lần lướt mạng thấy có một số thông tin giật gân câu view quá lố nhưng không rõ có… dính Tuổi Trẻ Online không để mà "rầy".

Nhưng mới đây nhất bà gởi lời cảm ơn Tuổi Trẻ Online vì đã lên tiếng giùm bà vụ kịch bản Lá sầu riêng bị sử dụng tùy tiện.

Bà cho biết không chỉ Lá sầu riêng, mà Dưới hai màu áo, Trà hoa nữ là những kịch bản bà viết rất tâm huyết. 

Bà chỉ sợ người khác không hiểu hết ý đồ của tác giả mà làm hư tác phẩm thì uổng lắm. Nên bà quyết định giữ lại ba kịch bản này cho riêng mình.

Những kịch bản khác như Người mua hạnh phúc, Bông hồng cài áo… bà vẫn cho phép mọi người sử dụng. 

Chẳng hạn, sân khấu Idecaf, Hoàng Thái Thanh cũng đã từng dàn dựng.

Bà cho biết khi Tuổi Trẻ Online lên tiếng vụ Lá sầu riêng bị lấy sử dụng mà bà không hề biết, lập tức đã có đài truyền hình, các cá nhân gọi điện thoại xin lỗi. Có người còn xin số tài khoản để trả tiền kịch bản.

"Tuy nhiên tôi chỉ muốn nhắc nhở mọi người tôn trọng quyết định của tôi, không sử dụng tùy tiện chớ tôi đâu có tính toán tiền bạc. 

Qua vụ này mới thấy thông tin của Tuổi Trẻ Online có sức nặng, hiệu quả, lan tỏa nhanh. Một lần nữa tôi cảm ơn các bạn vì cách làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm" - nghệ sĩ Kim Cương nói.

Sao Tuổi Trẻ Online chưa đăng?

Nghệ sĩ Hạnh Thúy chia sẻ mỗi ngày chị đều vào Tuổi Trẻ Online để đọc thông tin.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy - Ảnh: NVCC

Nghệ sĩ Hạnh Thúy - Ảnh: NVCC

Với chị, Tuổi Trẻ Online là một trong những kênh thông tin chính thống bậc nhất ở nước ta.

"Tôi tin tưởng Tuổi Trẻ Online vì sự uy tín, trung thực, có giá trị xã hội cao, là nơi để bạn đọc có thể đối chiếu, kiểm tra. Báo phản ánh đa dạng đời sống, dường như không bỏ khía cạnh nào hết" - Hạnh Thúy nói.

Chị cũng chia sẻ trước đây rất thích mục truyện ngắn trên báo giấy nhưng giờ không còn nữa nên chị cảm thấy rất tiếc.

Bên cạnh đó, chị mong Tuổi Trẻ nên tăng cường mảng sách vì văn hóa đọc hiện nay có phần giảm sút.

"Tôi biết đó là mảng có thể không nhiều view, nhưng với vị thế của mình, Tuổi Trẻ nên cố gắng duy trì để khuyến khích mọi người tìm được những quyển sách hay, đọc để nâng cao dân trí và bồi đắp tâm hồn" - Hạnh Thúy góp ý.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên nhận mình là fan của Tuổi Trẻ Online. Chị đánh giá tin tức của báo nhanh nhạy, cập nhật liên tục, có sự phong phú, linh động và bao quát nhiều mảng trong xã hội.

"Tuy nhiên trong thời buổi thông tin nhanh để cạnh tranh thì đôi lúc các bạn cũng có sơ sót. Tuy nhiên, khi nhận được sự góp ý tôi thấy báo cầu thị và có sự điều chỉnh liền. Chứng tỏ báo rất nghiêm túc và tôn trọng độc giả" - Mỹ Uyên tâm sự.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên - Ảnh: NVCC

Nghệ sĩ Mỹ Uyên - Ảnh: NVCC

Chị cười cho biết: "Vì là fan của Tuổi Trẻ nên khi đọc thông tin chấn động nào ở các trang khác, tôi đều phải quay lại đọc Tuổi Trẻ. Nếu Tuổi Trẻ Online chậm chưa lên tôi cũng sốt ruột tự hỏi: Tại sao Tuổi Trẻ chưa đăng ta?".

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy tin tưởng thông tin của Tuổi Trẻ Online- Ảnh 6.

Victor Vũ nói về giá trị định chế tham khảo của Tuổi Trẻ OnlineVictor Vũ nói về giá trị định chế tham khảo của Tuổi Trẻ Online

Là bạn đọc thường xuyên, đạo diễn Victor Vũ góp ý thẳng thắn để Tuổi Trẻ Online giữ được chuẩn mực thông tin và giao diện hữu ích hơn cho bạn đọc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên