Tag: Lá sầu riêng

Trưng bày 100 bức ảnh về 'má Bảy Nam' - Người mẹ trên sân khấu kịch nói Nam bộ

TTO - Sáng 15-10, tại Hội Sân khấu TP.HCM đã diễn ra buổi khai mạc triển lãm ảnh NSND Bảy Nam - Người mẹ trên sân khấu kịch nói Nam bộ.

Xem 3 trích đoạn vở Lá sầu riêng tại cuộc thi Én vàng

​TTO - Với chủ đề Kịch kinh điển, đêm thi 27-10 của Én vàng tái hiện lại vở kịch nổi tiếng Lá sầu riêng của NSND - “kỳ nữ” Kim Cương.

Kỷ niệm 95 năm ngày ra đời rạp hát cải lương đầu tiên

TT - Chào mừng sự kiện nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ được UNESCO vinh danh là văn hóa phi vật thể của nhân loại, kỷ niệm 95 năm hình thành và phát triển nghệ thuật cải lương, ngày 18-1 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang sẽ diễn ra triển lãm Tiền Giang - cái nôi của nghệ thuật cải lương.

Diễn miễn phí Lá sầu riêng cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

TT - Tối 8-8, đêm diễn cuối cùng trong chương trình Tạ ơn đời của NSND Kim Cương đã khép lại trong sự tiếc nuối của người xem. Rất đông khán giả từ các tỉnh khác đã đổ về và tập trung trước Nhà hát TP.HCM nhưng toàn bộ vé của chương trình đã được bán hết từ trước.

Kim Cương trở lại

TT - Gặp lại nữ nghệ sĩ Kim Cương vào một buổi chiều ở Sài Gòn, đúng một tuần sau khi bà được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (ngày 29-4 tại hội trường TP.HCM).