29/11/2023 09:57 GMT+7

Ông Lê Hoàng Châu: Tuổi Trẻ Online cung cấp bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản

Ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM - nhận định như vậy khi cho rằng Tuổi Trẻ Online có nhiều tin, bài đồng hành với người mua nhà, doanh nghiệp lẫn các cơ quan xây dựng, thực thi chính sách.

Tuổi Trẻ Online có nhiều tin bài mang tính phản biện cao

Ông Lê Hoàng Châu

Ông Lê Hoàng Châu

Với ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Tuổi Trẻ là cơ quan truyền thông đa phương tiện, trong đó sản phẩm chủ lực giai đoạn chuyển đổi số là Tuổi Trẻ Online.

Những sản phẩm mang thương hiệu của Tuổi Trẻ như nhật báo, Tuổi Trẻ Cuối Tuần, Tuổi Trẻ Cười đều đã có những bước chuyển mình quan trọng để đưa thông tin từ các ấn phẩm này lên báo online một cách sinh động và giữ vị thế một tờ báo cung cấp thông tin thời sự nhanh, chính xác, cập nhật liên tục.

Đối với lĩnh vực bất động sản, Tuổi Trẻ Online đã cung cấp một bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản, nhiều tin, bài theo diễn biến thời sự, đồng hành với người mua nhà, doanh nghiệp bất động sản lẫn các cơ quan xây dựng, thực thi chính sách.

Đặc biệt, Tuổi Trẻ Online có nhiều bài, tuyến bài mang tính phản biện cao, tạo nên những hiệu ứng truyền thông tích cực, mang lại những giá trị cho sự minh bạch của thị trường bất động sản.

Tuổi Trẻ Online đánh dấu cột mốc tuổi 20

Cần tiếp tục chạy đua về thông tin, hướng đến mục tiêu phải là tờ báo nhanh nhất

Ông Châu cho rằng trong thời đại chuyển đổi số một cách mạnh mẽ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) len lỏi sâu vào nhiều lĩnh vực, Tuổi Trẻ Online cũng cần thay đổi, phải nâng cấp mình và ứng dụng hơn nữa AI vào làm báo, phát triển tờ báo.

Điều này giúp cho báo tiếp tục chạy đua thông tin, hướng đến mục tiêu phải là tờ báo nhanh nhất, chính xác và mang tính định hướng, dẫn dắt thông tin.

Ông Giang Chấn Tây - giám đốc Công ty Bội Ngọc

Ông Giang Chấn Tây - giám đốc Công ty Bội Ngọc

Tờ báo không thể thiếu với cộng đồng doanh nghiệp

Còn theo ông Giang Chấn Tây - giám đốc Công ty Bội Ngọc (Trà Vinh) - một trong nhiều doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu, báo Tuổi Trẻ là một tờ báo lớn tại Việt Nam, nổi tiếng với nhiều bài viết mang tính thời sự, quan điểm rất thẳng thắn đối với mọi vấn đề của đời sống.

Đặc biệt, từ khi mạng Internet phát triển, Tuổi Trẻ Online cũng kịp thời ra đời để kết nối và truyền tải thông tin phục vụ bạn đọc toàn cầu.

Trong suốt 20 năm hoạt động, Tuổi Trẻ Online đã ghi điểm trong lòng bạn đọc, cung cấp thông tin đa dạng và chất lượng, đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp trong các bài báo mang tính khách quan phục vụ lợi ích bạn đọc, nhất là cộng đồng doanh nghiệp.

Nội dung của báo thường phản ánh đa dạng các vấn đề xã hội quan tâm, nhất là truyền tải thông tin về chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước rất kịp thời.

Bên cạnh đó, Tuổi Trẻ Online cũng có từng mảng riêng để phân tích chuyên sâu, ví dụ mảng năng lượng, xăng dầu… được bạn đọc rất quan tâm và đánh giá cao.

Thời gian gần đây, mảng xăng dầu đã được báo đưa tin, bài theo từng tuyến rất đa dạng và nhanh nhạy, phản ánh mọi khía cạnh, thậm chí "góc khuất" của thị trường xăng dầu từ doanh nghiệp bán lẻ đến doanh nghiệp đầu mối.

Đặc biệt, Tuổi Trẻ Online đã tham gia góp ý, phản biện chính sách rất quyết liệt, tạo nên những sự chuyển biến tích cực trong chính sách đối với thị trường xăng dầu nói riêng và năng lượng nói chung. Các phóng viên cũng sâu sát với đời sống doanh nghiệp xăng dầu, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp.

Điểm mạnh của báo Tuổi Trẻ là sự đa dạng trong cung cấp thông tin, nhanh, chính xác và chính thống. Từ đó mà báo Tuổi Trẻ nói chung và Tuổi Trẻ Online nói riêng gần như không thể thiếu trong đời sống xã hội của hầu hết các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội tại Việt Nam cũng như bạn đọc ở nước ngoài.

Ông Lê Hoàng Châu: Tuổi Trẻ Online cung cấp bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản- Ảnh 3.

Tác giả người Úc Ray Kuschert: Tôi biết ơn vì được viết cho Tuổi Trẻ OnlineTác giả người Úc Ray Kuschert: Tôi biết ơn vì được viết cho Tuổi Trẻ Online

Ray Kuschert, một người Úc sống ở TP.HCM, đã trở thành bạn đọc thân thiết của Tuổi Trẻ trong hơn 10 năm anh ở Việt Nam. Anh cũng thường chia sẻ suy nghĩ của mình qua các bài viết trên Tuổi Trẻ Online và Tuoi Tre News (bản tiếng Anh).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên