26/07/2022 08:30 GMT+7

NCB lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Lê Thanh
Lê Thanh

Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 vừa được tổ chức hôm 23-7, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được vinh danh ‘Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á’.

NCB lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á - Ảnh 1.

Ngân hàng NCB nhận giải top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt 1 năm qua của NCB, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, NCB đã khẳng định cam kết lấy trải nghiệm của khách hàng là trung tâm. Đó là việc ra mắt dịch vụ ngân hàng số NCB IziMobile.

Đồng thời, NCB còn thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng, để NCB từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành tài chính ngân hàng.

Đại diện NCB cho biết rất tự hào khi tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của NCB là đúng đắn, giúp ngân hàng gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

"Các sản phẩm số hóa của NCB được thiết kế theo nhu cầu của người dùng, góp phần thay thói quen giao dịch ngân hàng của khách hàng. Nhờ vậy, hàng triệu khách hàng thường xuyên giao dịch trên các kênh điện tử của NCB" – đại diện NCB chia sẻ.

Thông tin tại sự kiện, đại diện Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á đánh giá NCB là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

NCB cũng là thương hiệu tiên phong triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số nổi bật, tạo dựng thói quen giao dịch ngân hàng số tới hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Lễ công bố "Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022" do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn.

Trước đó, ngày 16-7, NCB nhận giải "Top 10 nhãn hiệu hàng đầu" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

NCB giữ đà tăng trưởng ổn định trong quý 2 NCB giữ đà tăng trưởng ổn định trong quý 2

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố báo cáo tài chính và kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất quý 2 với các chỉ tiêu kinh doanh tăng trưởng ổn định như tổng tài sản tăng 2,2% lên mức gần 75.500 tỉ đồng; tín dụng tăng 6,5% so với đầu năm.

Lê Thanh
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên