Tag: ngành tài chính

Ông Lê Duy Minh làm giám đốc Sở Tài chính TP.HCM

TTO - Sáng 5-12, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã trao quyết định của UBND TP về tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Duy Minh - cục trưởng Cục Thuế TP.HCM - làm giám đốc Sở Tài chính. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Cá nhân hóa trải nghiệm - Xu hướng của ngành tài chính ngân hàng

Xu hướng cá nhân hóa trong trải nghiệm ngày càng lan rộng ra mọi lĩnh vực, từ dịch vụ bán lẻ đến tài chính ngân hàng.

Chương trình đào tạo phù hợp xu thế chuyển đổi số ngành Tài chính - Kinh tế

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, một trong những điểm nhấn quan trọng là quá trình chuyển đổi số. Trong đó, quá trình số hóa mạnh mẽ của hệ thống tài chính - kinh doanh mở ra cơ hội phát triển mới trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - ngân hàng.

NCB lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Tại Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 vừa được tổ chức hôm 23-7, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được vinh danh ‘Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á’.

Học tài chính - ngân hàng: Thích ứng nhanh với kỷ nguyên ngân hàng số

Thống kê mới nhất của Trường Đại học Thái Bình Dương, sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng đa số có việc làm đúng chuyên ngành và có được mức lương hấp dẫn.

Hợp tác chiến lược ICAEW - BDO: Mở ra cơ hội việc làm quốc tế cho người trẻ Việt

Vừa qua, Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), Công ty BDO tại Malaysia và BDO tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo ‘Shaping Your Future Beyond Borders’ dành cho các bạn sinh viên khối ngành tài chính - kế toán.

Học Tài chính - Ngân hàng song ngữ nắm bắt nghề nghiệp trong xu thế 4.0

Xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu cùng làn sóng công nghệ hiện đại không chỉ tăng độ mở về cơ hội nghề nghiệp cho ngành Tài chính - Ngân hàng mà song hành với nó là yêu cầu khắt khe về chất lượng nhân lực.

Giới chức Mỹ điều tra thương vụ mạng xã hội của cựu tổng thống Trump

TTO - Ủy ban Giao dịch chứng khoán và Cơ quan Quản lý tài chính của Mỹ đang điều tra về thương vụ sáp nhập giữa công ty truyền thông xã hội của cựu tổng thống Donald Trump và Digital World Acquisition Corp.

‘Khám phá cơ hội phát triển ngành nghề tại chuỗi hội thảo trực tuyến IreLANDING Your Futures 2021’

IreLANDING Your Futures 2021, chuỗi hội thảo không thể bỏ qua nếu bạn đang quan tâm đến phát triển sự nghiệp của mình. Dự án sẽ mang đến một bức tranh tổng quan về giáo dục và việc làm trong bối cảnh mới.

LG vào top đầu doanh thu thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu

Trong 6 tháng đầu năm 2021 nhờ các giải pháp công nghệ điện tử gia dụng tiện ích và sáng tạo, LG lọt vào top đầu doanh thu thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu.