19/06/2022 08:00 GMT+7

NCB bổ sung hai nữ thành viên hội đồng quản trị

L. THANH
L. THANH

Tại đại hội đồng cổ đông được tổ chức hôm 18-6, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bầu bổ sung 2 thành viên hội đồng quản trị độc lập là bà Trịnh Thanh Mai và bà Hoàng Thu Trang.

NCB bổ sung hai nữ thành viên hội đồng quản trị - Ảnh 1.

Bà Hoàng Thu Trang - Thành viên hội đồng quản trị NCB

Ngày 18-6, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

Tại đại hội, các cổ đông nhất trí bầu bổ sung bà Hoàng Thu Trang là thành viên hội đồng quản trị và bà Trịnh Thanh Mai là thành viên hội đồng quản trị độc lập.

Bà Hoàng Thu Trang đang đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc NCB từ tháng 8-2021 cho đến nay. Bà có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và từng là lãnh đạo cấp cao tại nhiều doanh nghiệp và tổ chức tín dụng như phó giám đốc Trung tâm kế hoạch và thông tin quản trị - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank); Giám đốc quản lý tài chính - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB); phó giám đốc khối tài chính kiêm giám đốc Trung tâm Kế hoạch và Thông tin quản trị - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank).

NCB bổ sung hai nữ thành viên hội đồng quản trị - Ảnh 2.

Bà Trịnh Thanh Mai - Thành viên hội đồng quản trị độc lập NCB

Bà Trịnh Thanh Mai có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bà từng là lãnh đạo cấp cao tại nhiều doanh nghiệp và tổ chức tín dụng: Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH PricewaterhouseCoopers Việt Nam (PwC Việt Nam); Giám đốc Tài chính Ngân hàng TNHH ANZ (Việt Nam); Giám đốc điều hành kinh doanh - Tập đoàn Ngân hàng ANZ (Úc).

Như vậy, hội đồng quản trị NCB sẽ có 5 thành viên, gồm bà Bùi Thị Thanh Hương - chủ tịch; ông Nguyễn Tiến Dũng - phó chủ tịch; bà Trương Lệ Hiền, bà Hoàng Thu Trang và bà Trịnh Thanh Mai.

Năm 2022 là năm bản lề cho chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2025 của NCB với những kỳ vọng đột phá mới trong cả quy mô hoạt động lẫn những nền tảng công nghệ và các sản phẩm dịch vụ số hóa.

Với việc kiện toàn bộ máy, củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, NCB hướng tới những bước tiến mang tính đột phá khi chú trọng đầu tư phát triển nhân sự, nền tảng công nghệ, giải pháp và sản phẩm dịch vụ để từng bước đạt được mục tiêu chiến lược của NCB.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên