Tag: thành viên HĐQT

Ghế nóng Eximbank lại biến động trước đại hội cổ đông

Hai thành viên HĐQT Eximbank là ông Nguyễn Hiếu và ông Nguyễn Thanh Hùng đã đồng loạt nộp đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân ngay trước đại hội cổ đông thường niên năm 2023, dự kiến diễn ra vào ngày 14-4.

Ông Nguyễn Công Phú từ nhiệm thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn Hòa Bình

Hội đồng quản trị Tập đoàn xây dựng Hòa Bình ra nghị quyết chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh thành viên độc lập của ông Nguyễn Công Phú từ 13-2.

Chiếc ghế chủ tịch ở Xây dựng Hòa Bình: Hết đơn khởi kiện đến đơn tố giác

Cuộc tranh chấp chiếc ghế chủ tịch ở Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang nóng hừng hực với những tố cáo của các bên cùng những đe dọa dắt nhau ra tòa.

NCB bổ sung hai nữ thành viên hội đồng quản trị

Tại đại hội đồng cổ đông được tổ chức hôm 18-6, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bầu bổ sung 2 thành viên hội đồng quản trị độc lập là bà Trịnh Thanh Mai và bà Hoàng Thu Trang.

PV GAS công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam đã bổ nhiệm lại ông Dương Mạnh Sơn giữ chức Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

TTC Sugar đề cử lãnh đạo cấp cao

Tập đoàn TTC vừa đề cử bà Huỳnh Bích Ngọc tham gia thành viên HĐQT TTC Sugar.

PV GAS cam kết cùng phát triển với tỉnh Thái Bình

Ngày 12-2 vừa qua, nhân dịp đầu Xuân, đoàn cán bộ PV GAS do ông Nguyễn Sinh Khang, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã đến làm việc tại tỉnh Thái Bình.

Cường 'Đô la' từ nhiệm giữa lúc Quốc Cường Gia Lai khó khăn

TTO - Theo thông báo của Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, việc từ nhiệm của ông Nguyễn Quốc Cường là "vì lý do cá nhân", công ty sẽ sớm tìm ứng viên thay thế.

Chủ tịch VNDirect chi 96 tỉ mua 5 triệu cổ phiếu công ty mình

TTO - Bà Phạm Minh Hương, Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Chứng khoán VNDirect, đã đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu VND của chính doanh nghiệp này, nâng tỷ lệ sở hữu từ 0,45% lên 2,72%.

Mua cổ phiếu HDBank bất thành, Petechim chuyển sang Vietjet

TTO - Không mua được cổ phiếu HDB, Petechim chuyển hướng sang mua cổ phiếu VJC của Vietjet. Đáng chú ý là các cổ đông lớn của cả ba công ty Vietjet, Petechim và HDBank đều có liên quan đến nhau.