Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Một phó chủ tịch phường ở Đà Nẵng mắc COVID-19, 36 cán bộ đi cách ly

13/08/2020 21:31 GMT+7

TTO - Phó chủ tịch UBND phường Hòa An, UBND quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng mắc COVID-19. Ngay lập tức, quận đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An có tiếp xúc gần với ông N.V.S đi cách ly.

Một phó chủ tịch phường ở Đà Nẵng mắc COVID-19, 36 cán bộ đi cách ly - Ảnh 1.

Một chốt chống dịch trên địa bàn TP Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Tối 13-8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết một trường hợp mắc COVID-19 đươc Bộ Y tế công bố chiều nay 13-8 là ông N.V.S. -  phó chủ tịch UBND phường Hòa An, quận Cẩm Lệ.

Ngày 13-8, ngay khi nhận được thông báo về kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2 của ông N.V.S., UBND quận Cẩm Lệ đã tổ chức đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An có tiếp xúc gần với ông N.V.S. đến khu cách ly tập trung. Các cán bộ, công chức này phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định.

Trong quá trình này, quận Cẩm Lệ cũng đã thành lập tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh, phó chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, làm tổ trưởng và 6 cán bộ, công chức của quận trực tiếp xuống tham gia chỉ đạo, điều hành công việc của UBND phường Hòa An.

UBND quận Cẩm Lệ cũng đề nghị Công an quận, Ban chỉ huy quân sự quận cử cán bộ hỗ trợ điều hành hoạt động của phường Hòa An.

UBND quận Cẩm Lệ cho hay trước mắt tổ công tác tập trung chỉ đạo, điều hành công tác phòng chống dịch COVID-19, duy trì công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực thuộc phạm vi quyền hạn, trách nhiệm của phường.

Đồng thời giải quyết nhu cầu thủ tục hành chính cho người dân và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn phường và các công việc, nhiệm vụ liên quan.

300 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng hạ cánh Tân Sơn Nhất 300 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng hạ cánh Tân Sơn Nhất

TTO - 16h10 ngày 13-8, chuyến bay đặc biệt 'giải cứu' 300 hành khách mắc kẹt ở Đà Nẵng đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Nhiều người không giấu được vui mừng khi được trở lại thành phố.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận