Tag: tổ công tác

Dũng Salom bị khởi tố, tạm giam ở Hải Phòng

Cơ quan chức năng Hải Phòng vừa khởi tố hai người có hành vi 'chống người thi hành công vụ' khi bị kiểm tra do có dấu hiệu vi phạm khi tham gia giao thông. Một trong đó có biệt danh Dũng Salom là người khá nổi tiếng trên một diễn đàn về giao thông.

Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông rút ống xăng dọa đốt xe

Người đàn ông khoảng 50 tuổi khi bị cán bộ của Cục Cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn đã bất ngờ rút ống xăng xe, cầm bật lửa đe dọa đốt xe gây áp lực với lực lượng công an.

TP.HCM thành lập tổ công tác tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ

Tổ công tác có nhiệm vụ phân tích, đề xuất các vấn đề liên quan đến chính sách tiền tệ, lãi suất, tỉ giá; đánh giá thị trường tài chính, chứng khoán, trái phiếu và tham vấn hỗ trợ kết nối doanh nghiệp và ngân hàng.

Khởi tố nam thanh niên đâm chết chiến sĩ Công an Thái Bình

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Tiến Mạnh (21 tuổi) liên quan việc đâm chết chiến sĩ công an ở huyện Quỳnh Phụ.

Bắt nghi phạm đâm chết chiến sĩ công an tại Thái Bình

Chiều 23-9, tổ công tác Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ Võ Tiến Mạnh (21 tuổi), nghi phạm đâm nhiều nhát dao khiến một chiến sĩ công an thiệt mạng.

Phá vụ án lừa đảo chuyển tiền qua ngân hàng, lộ đường dây phức tạp cho thuê tài khoản

Đây là tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng bằng hình thức sử dụng công nghệ cao, giả danh người quen của bị hại nhắn tin mượn tiền chuyển tiền qua ngân hàng để chiếm đoạt.

Tạm giữ 4 tàu hút cát tại vùng biển Hải Phòng

Bốn tàu hút cát bị bắt quả tang khi đang hoạt động, bơm hút được gần 800m³ cát tại vùng biển cách cửa sông Văn Úc và đảo Hòn Dáu, TP Hải Phòng khoảng 10 hải lý.

Đội mưa về quê, giữa đường xe hết xăng, hai bố con được cảnh sát giao thông giúp đỡ

Hai bố con người Quảng Bình đang chạy xe máy giữa trời mưa lớn về quê thì xe hết xăng. May mắn hai người gặp được CSGT Thừa Thiên Huế giúp đỡ.

Khởi tố thanh niên chạy xe máy tông cảnh sát giao thông chấn thương sọ não

Chạy xe máy sai làn đường, Hùng còn lao xe vào thiếu tá cảnh sát giao thông khiến anh chấn thương sọ não, gãy xương hàm với tỉ lệ thương tích 50%.

6 tháng, TP.HCM cho các dự án nhà ở hình thành trong tương lai bán 14.066 căn hộ

Với 189 kiến nghị của 148 dự án từ Hiệp hội Bất động sản, UBND TP đã chỉ đạo giải quyết được 43 kiến nghị của 39 dự án. 6 tháng đầu năm 2023, TP.HCM đã xem xét cho bán các dự án nhà ở hình thành trong tương lai với 14.066 căn hộ.