Tag: cán bộ phường

Chậm xác nhận 'khuyết tật' cho trẻ đi học vì... cán bộ bận quá nhiều việc

Nộp hồ sơ 40 ngày, người mẹ mỏi mòn chờ UBND phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi xác nhận khuyết tật tâm thần cho con đi học. Cán bộ tiếp nhận hồ sơ nói do bận quá nên chưa trình.

Sinh viên giỏi đi đâu mà 5 năm qua TP.HCM không tuyển được ai?

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online cho rằng việc một thành phố lớn không tuyển được người tài 'làm cho nhà nước' là chuyện cần nhìn thẳng vào thực tế.

Loạt cán bộ tại quận Kiến An, Hải Phòng bị đình chỉ công tác

TTO - Tối 10-12, nguồn tin Tuổi Trẻ Online xác nhận giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai quận Kiến An, chuyên viên và một số lãnh đạo, cán bộ phường Văn Đẩu bị đình chỉ công tác liên quan làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái quy định.

Những người hùng thầm lặng hy sinh vì chống dịch

TTO - Trong gần 20.000 người dân TP.HCM đã nằm xuống vì dịch COVID-19, không ít người là tổ trưởng, bảo vệ dân phố, cán bộ phường... Ngoài bằng khen Chính phủ truy tặng, họ còn những 'bằng khen' khác, đó là lòng yêu thương của gia đình, người thân.

Cô gái khoe tiêm 2 mũi vắc xin nhờ 'xin ông anh' không phải người nhà cán bộ phường

TTO - Ngày 10-9, ông Nguyễn Ngọc Ánh - phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - cho biết, thanh tra quận đã xác minh và kết quả là cô gái khoe được tiêm vắc xin Pfizer nhờ xin ông anh không phải là người thân của phó chủ tịch phường An Phú.

Xác minh nhân thân cô 'em bạn dì'' khoe tiêm đủ 2 mũi vắc xin nhờ "xin ông anh"

TTO - Ngày 8-9, về thông tin cô 'em bạn dì' của một vị cán bộ phường An Phú được ưu ái tiêm 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, ông Nguyễn Ngọc Ánh - phó chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ - cho biết đang yêu cầu thanh tra xác minh, làm rõ.

Cô gái khoe tiêm 2 mũi vắc xin Pfizer nhờ 'xin ông anh' cán bộ phường

TTO - Cô gái ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ lên Facebook khoe đã tiêm đủ '2 mũi vững tâm' cùng hình chụp giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 (vắc xin Pfizer - BioNTech).

TP.HCM: Khởi tố, bắt tạm giam cán bộ phường tổ chức tiêm vắc xin thu tiền trái phép

TTO - Trương Mạnh Thảo khai nhận trong 4 tháng qua đã móc nối, làm hồ sơ và tổ chức cho gần 20 trường hợp không cư trú ở phường 2 đến tiêm vắc xin, thu lợi hơn 10 triệu đồng cùng một số hiện vật có giá trị.

Bắt cán bộ phường lập hồ sơ ‘gian’ lấy tiền hỗ trợ người lao động trong mùa dịch ở Thủ Đức

TTO - Tối 4-9, Công an TP.HCM thông tin về việc khởi tố, bắt tạm giam một cán bộ phường Phú Hữu, TP Thủ Đức để điều tra tội “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Mất điện thoại khi đi chợ hộ, tổ trưởng được tặng ngay điện thoại mới

TTO - Một tổ trưởng tổ dân phố trong lúc đến chợ, luýnh quýnh mua đồ cho người dân mà đánh rơi mất điện thoại. Ngay lập tức, ông được phó chủ tịch phường kêu gọi mọi người góp tiền mua tặng điện thoại mới.