24/08/2020 20:57 GMT+7

Một người Việt bị kết án tù vì cưỡng bức trẻ vị thành niên ở Hàn Quốc

LINH TÔ
LINH TÔ

TTO - Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 23-8, một người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam đã bị kết án tù vì tội cưỡng bức một trẻ em 10 tuổi tại thành phố Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang.

Một người Việt bị kết án tù vì cưỡng bức trẻ vị thành niên ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Phòng hình sự chi nhánh Pohang của Tòa án Daegu - Ảnh: Maeil Shinmun

Ngày 23-8, Phòng hình sự chi nhánh Pohang của Tòa án Daegu đã kết án 2 năm 6 tháng tù một người Việt Nam, gọi tắt là A., 44 tuổi, về tội quấy rối tình dục trẻ vị thành niên, theo trang Maeil Shinmun

Đồng thời, A. cũng phải hoàn thành chương trình điều trị bạo lực tình dục trong 40 giờ và bị cấm làm việc tại các cơ sở liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên và người tàn tật trong thời gian 5 năm.

"Tình tiết cưỡng bức nạn nhân mới 10 tuổi là nặng nhất. Nạn nhân dường như bị sốc tinh thần nên không thể tha thứ được cho tội ác này", thẩm phán chịu trách nhiệm vụ án cho biết.

Giải thích về hành vi phạm tội, A. cho biết: "Tôi thừa nhận những sai lầm của mình. Tôi nghĩ mình sẽ không bị điều tra cũng như không bị kết tội hình sự".

Trước đó, vào 19h10 ngày 12-6 (giờ địa phương), A. đã tiếp cận một bé trai 10 tuổi đang chơi bóng và nghỉ ngơi tại một công viên ở thành phố Pohang, Hàn Quốc và bất ngờ chạm vào bộ phận nhạy cảm của cơ thể khiến bé trai sợ hãi.

Vào thời điểm bị bắt giữ, A. còn bị phát hiện là một người nhập cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc do đã hết hạn lưu trú. 

A. nhập cảnh vào Hàn Quốc từ tháng 9-2012 với visa làm thủy thủ, đến tháng 9-2016 thì người này bắt đầu lao động bất hợp pháp.

Thiếu nữ gọi người nhà đến chuộc thân, lộ kẻ mua dâm trẻ vị thành niên Thiếu nữ gọi người nhà đến chuộc thân, lộ kẻ mua dâm trẻ vị thành niên

TTO - Bị ông chủ bóc lột sức lao động, bắt viết “khế ước bán thân”, thiếu nữ 15 tuổi gọi điện cho cha mẹ cầu cứu. Từ hành động này, kẻ mua dâm trẻ vị thành niên đã bị lộ thêm.

LINH TÔ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên