Tag: bạo lực tình dục

Indonesia bắt thầy giáo bị tố cưỡng hiếp nhiều nữ sinh

TTO - Theo Hãng tin AFP ngày 20-4, cảnh sát Indonesia bắt một giáo viên bị cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp ít nhất 12 trẻ em trong 5 năm qua.

Giáo viên cưỡng hiếp 13 học sinh ở Indonesia bị tuyên án tử hình

TTO - Ngày 4-4, Tòa án cấp cao Bandung, Indonesia đã tuyên án tử hình đối với một giáo viên vì tội cưỡng hiếp 13 nữ sinh tại một trường học Hồi giáo.

Nữ ca sĩ Bảo Anh và con mắt bầm tím

TTO - Không còn là hình ảnh Camy cam chịu bạo hành trong ‘Bẫy ngọt ngào’, ca sĩ Bảo Anh lần đầu lên tiếng vì nữ quyền thông qua chiến dịch bảo vệ phụ nữ chống bạo hành.

Ưu tiên, hỗ trợ hơn cho trẻ mồ côi, phụ nữ mang thai, nhiễm COVID-19

TTO - Chính phủ xác định đối tượng ưu tiên, hỗ trợ trong đại dịch COVID-19 là phụ nữ mang thai hoặc bị nhiễm COVID-19, trẻ em mồ côi cha mẹ bởi COVID-19.

Nữ khách bị shipper yêu cầu mặc áo ngực khi nhận hàng

Nam shipper đã nhắn tin yêu cầu nữ khách hàng hãy mặc áo ngực trước khi anh đến. Hình ảnh chụp màn hình được tung lên mạng tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội ở Thái Lan.

Một người Việt bị kết án tù vì cưỡng bức trẻ vị thành niên ở Hàn Quốc

TTO - Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 23-8, một người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam đã bị kết án tù vì tội cưỡng bức một trẻ em 10 tuổi tại thành phố Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang.

Ấn Độ sục sôi vụ cưỡng hiếp và giết hại bé gái 13 tuổi

TTO - Vụ cưỡng hiếp và giết hại bé gái 13 tuổi ở miền bắc Ấn Độ đang dấy lên làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ công chúng trong nước, như tiếp nối chuỗi những câu chuyện thương tâm về nạn tấn công tình dục phụ nữ và trẻ em gái ở nước này.

Ở nhà giãn cách xã hội thời COVID-19: Tăng đột biến bạo lực gia đình

TTO - Ở nhà chống dịch COVID-19 có thể là một khoảng thời gian tuyệt vời để ‘sống chậm’ và dành thời gian cho những người thân yêu. Nhưng cũng có thể là địa ngục đối với những người chịu cảnh bạo lực gia đình.

Một thành viên ‘phòng chat tình dục N’ nhảy xuống sông Hàn tự tử vì tuyệt vọng

TTO - Theo báo Hàn Quốc đưa tin, một người đàn ông được cho là có tham gia ‘phòng chat tình dục N’ của Cho Joo Bin cầm đầu, đã nhảy sông Hàn tự tử vì bị dồn vào đường cùng.

Sau 'phòng chat tình dục N', phát hiện thêm phòng chat do thiếu niên 16 tuổi cầm đầu

TTO - Dư luận Hàn Quốc chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ vì bê bối liên quan đến ‘phòng chat tình dục N’ thì nhà chức trách Hàn lại triệt phá thêm một phòng chat đồi trụy quy mô lớn khác do quản trị viên 16 tuổi điều hành.