20/04/2022 22:56 GMT+7

Indonesia bắt thầy giáo bị tố cưỡng hiếp nhiều nữ sinh

HỒNG VÂN
HỒNG VÂN

TTO - Theo Hãng tin AFP ngày 20-4, cảnh sát Indonesia bắt một giáo viên bị cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp ít nhất 12 trẻ em trong 5 năm qua.

Indonesia bắt thầy giáo bị tố cưỡng hiếp nhiều nữ sinh - Ảnh 1.

Indonesia bắt thầy giáo cưỡng hiếp nhiều nữ sinh - Ảnh minh họa: SKY NEWS

Cảnh sát trên đảo Java, đảo chính của Indonesia, bắt giữ nghi phạm vào tuần trước sau khi gia đình của một học sinh đứng ra tố cáo giáo viên này với nhà chức trách.

Nghi phạm 39 tuổi, bị cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp nữ sinh từ 10 đến 11 tuổi.

Theo ông Kusworo Wibowo, trưởng cảnh sát của thành phố Tasikmalaya, người này thực hiện tội ác của mình trong các buổi dạy phụ đạo riêng cho học sinh.

Nạn nhân cuối cùng suýt bị nghi phạm cưỡng hiếp nhưng đã chống cự quyết liệt nên thoát nạn. Sau đó, học sinh này từ chối học kinh Koran với giáo viên này, điều này khiến gia đình cô bé sinh nghi.

Sau đó, gia đình nữ sinh phát hiện sự việc và trình báo với cảnh sát.

Theo ông Wibowo, số nạn nhân của người này có thể còn cao hơn nữa vì cảnh sát đang mở rộng điều tra.

Nếu thực sự phạm tội như cáo buộc, người này có thể bị tuyên án đến 15 năm tù.

Trước đó, vào tháng 2-2022, Indonesia tuyên án tử hình một giáo viên cưỡng hiếp 13 nữ sinh tại một trường tôn giáo ở nước này và khiến ít nhất 8 nạn nhân mang thai.

Giáo viên cưỡng hiếp 13 học sinh ở Indonesia bị tuyên án tử hình Giáo viên cưỡng hiếp 13 học sinh ở Indonesia bị tuyên án tử hình

TTO - Ngày 4-4, Tòa án cấp cao Bandung, Indonesia đã tuyên án tử hình đối với một giáo viên vì tội cưỡng hiếp 13 nữ sinh tại một trường học Hồi giáo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất