Tag: cường hiếp

Premier League rúng động khi cầu thủ lại bị bắt vì tội hiếp dâm

Cảnh sát Anh đã ập vào một sân vận động để bắt 2 cầu thủ của Giải ngoại hạng Anh (Premier League) vì cáo buộc hiếp dâm.

Nam thanh niên 3 lần sang nhà cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi

Ba lần sang nhà chơi, nam thanh niên 18 tuổi ở An Giang thấy bé gái 13 tuổi ở nhà một mình nên kéo vào phòng rồi cưỡng hiếp.

Gần 1.000 vụ cưỡng hiếp trong nhà tù Anh và Xứ Wales từ 2010

Theo dữ liệu mà báo Observer thu được từ lực lượng cảnh sát ở Anh và Xứ Wales, có gần 1.000 vụ cưỡng hiếp đã diễn ra trong các nhà tù từ năm 2010.

Yêu râu xanh gây rúng động Nam Phi, nhận gần 150 tội hiếp dâm, bắt cóc

TTO - Một người đàn ông 38 tuổi ở Nam Phi vừa bị tòa án nước này tuyên 90 tội hiếp dâm, trong đó có một số vụ có nạn nhân là trẻ em mới 9 tuổi. Vụ việc gây rúng động cả nước này vì mức độ bệnh hoạn của tên yêu râu xanh.

Luật sư của hai người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha tiếp tục làm việc với tòa

TTO - Bộ Ngoại giao cho biết luật sư của hai công dân phạm pháp ở Tây Ban Nha sẽ tiếp tục làm việc với tòa án. Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha sẽ chuẩn bị phương án bảo hộ công dân và làm việc với các bên liên quan.

Vụ hai nghệ sĩ Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha: Đang thực hiện quá trình tố tụng

TTO - Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, vụ hai người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha đang được cơ quan chức năng sở tại điều tra và thực hiện quá trình tố tụng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

TTO - Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

8 người mẫu bị cưỡng hiếp khi quay MV ở Nam Phi

TTO - Theo Hãng tin AFP, một nhóm tay súng đã xông vào phim trường quay video ca nhạc và cưỡng hiếp 8 người mẫu tại đây. Ngày 29-7, cảnh sát xác nhận vụ việc xảy ra ở ngoại ô thị trấn Krugersdorp của Nam Phi vào một ngày trước đó.

Mai Thanh Hà ám ảnh khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp tập thể

Phim ngắn 'Bắp ế' của đạo diễn Trần Lý Trí Tân đang thu hút sự chú ý của dân mạng với nội dung ý nghĩa cùng những "cảnh nóng" đầy đau đớn, chạm tới cảm xúc của người xem.

Indonesia bắt thầy giáo bị tố cưỡng hiếp nhiều nữ sinh

TTO - Theo Hãng tin AFP ngày 20-4, cảnh sát Indonesia bắt một giáo viên bị cáo buộc tấn công tình dục, cưỡng hiếp ít nhất 12 trẻ em trong 5 năm qua.