Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Bắt gã thanh niên cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi ở Phan Thiết

08/04/2022 18:18 GMT+7

TTO - Chiều 8-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận cho biết đã bắt được Lê Anh Kim (27 tuổi) ở xã Thiện Nghiệp, là nghi can cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi. Qua khai thác nhanh, Kim đã thừa nhận hành vi của mình.

Trước đó, tối 7-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết tiếp nhận thông tin người dân trình báo một bé gái 14 tuổi nghi bị cưỡng hiếp rồi bỏ rơi.

Theo thông tin ban đầu, bé gái có hoàn cảnh khó khăn, nghỉ học sớm. Bé khai báo thời gian gần đây có quen một thanh niên qua mạng xã hội Facebook. Người này hứa dẫn bé đi tìm công việc ổn định.

Chiều 7-4, sau khi chở bé đi một vòng tìm việc không được, gã thanh niên đã giở trò đồi bại, khống chế và cưỡng hiếp bé tại một con hẻm vắng trên đường Võ Nguyên Giáp.

Người dân đi đường phát hiện đưa bé đến bệnh viện và trình báo với công an. Còn gã thanh niên bỏ trốn sau khi gây ra sự việc

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết đã đưa bé gái đi giám định y tế, tổ chức truy tìm và sau 10 giờ truy xét, đã bắt được Kim.

Khởi tố nghi phạm cầm dao khống chế định cưỡng hiếp hai cô gái Khởi tố nghi phạm cầm dao khống chế định cưỡng hiếp hai cô gái

TTO - Tiến đến nhà một phụ nữ ở cùng địa phương chơi. Khi người này đi chợ, Tiến lẻn vào phòng ngủ 2 cô con gái chủ nhà, dùng dao khống chế để hiếp dâm nhưng bất thành.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận