Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Một thành viên ‘phòng chat tình dục N’ nhảy xuống sông Hàn tự tử vì tuyệt vọng

28/03/2020 09:38 GMT+7

TTO - Theo báo Hàn Quốc đưa tin, một người đàn ông được cho là có tham gia ‘phòng chat tình dục N’ của Cho Joo Bin cầm đầu, đã nhảy sông Hàn tự tử vì bị dồn vào đường cùng.

Một thành viên ‘phòng chat tình dục N’ nhảy xuống sông Hàn tự tử vì tuyệt vọng - Ảnh 1.

Kẻ cầm đầu Cho Joo Bin được người thân nhận xét là học giỏi và hiền lành - Ảnh: Koreaboo

Sở Cảnh sát Gangnam, thành phố Seoul, cho biết sáng 27-3, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã chết lúc 2h47 sáng sau khi nhảy khỏi cầu Yeongdong tự vẫn. Trước khi chết, người đàn ông cũng để lại một chiếc túi bên trong có thư tuyệt mệnh.

Theo đó, người này đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì những gì anh ta đã làm cũng như lo sợ hậu quả khi cảnh sát đang tích cực tăng cường điều tra vụ án ‘phòng chat tình dục N’.

"Tôi đã chuyển tiền cho người đứng đầu ‘phòng chat tình dục N’, nhưng tôi thực sự không nghĩ mọi chuyện lại trở nên nghiêm trọng đến mức này", người đàn ông ghi trong thư tuyệt mệnh.

Cảnh sát Hàn Quốc xác nhận người này là thành viên trong nhóm chat tình dục đồi trụy của Cho Joo Bin. Hiện giới chức trách đang tiếp tục phân tích điều tra cái chết của người đàn ông này dựa trên CCTV, thư tuyệt mệnh và lời khai từ những người thân với đối tượng này.

Phòng chat tình dục N’ là vụ án tình dục đang gây chấn động đất nước Hàn Quốc những ngày gần đây. Đây là loạt phòng chat được chia sẻ trên nền tảng ứng dụng Telegram, thành viên của phòng chat chia sẻ công khai những video bạo lực, khiêu dâm và xúc phạm thân thể phụ nữ.

Theo điều tra, "phòng chat tình dục N" có 74 nạn nhân, trong đó có 16 trẻ vị thành niên, một bé gái 9 tuổi và có thể có thêm 10 người đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Những người điều hành phòng chat đã dùng thủ đoạn để lừa gạt và đánh cắp thông tin cá nhân của các nạn nhân để đe dọa họ quay video có nội dung tình dục trái phép.

Loạt ảnh và video bạo lực tình dục được bán trên Telegram để kiếm tiền, trong đó có nhiều hình ảnh về trẻ vị thành niên. Thành viên tham gia phòng chat phải trả tiền theo các mức giá khác nhau để có thể xem video.

Theo điều tra mới nhất của cảnh sát, Cho Joo Bin từng cho người quay lén hai người nổi tiếng là diễn viên Shin Se Kyung và Bomi của nhóm nhạc Apink.

Một thành viên ‘phòng chat tình dục N’ nhảy xuống sông Hàn tự tử vì tuyệt vọng - Ảnh 2.

Thành viên Bomi của nhóm nhạc Apink (trái) và diễn viên Shin Se Kyung (phải) từng bị Cho Joo Bin lắp camera quay lén - Ảnh: Allkpop

"Chúng tôi có nhiều video quay người nổi tiếng. Một người đã bị bắt khi cố quay lén Shin Se Kyung. Người này yêu cầu tôi trả tiền cho việc đó. Do chưa từng làm việc này trước đây và thiếu kinh nghiệm nên đã bị phát hiện", nội dung tin nhắn của Cho với thành viên nhóm chat.

Trả lời thành viên trong phòng chat, Cho Joo Bin cho biết sẽ chỉ trả tiền nếu quay được thành công video và số tiền khi đó khoảng hơn 2.000 USD.

Trước đó, vào tháng 9-2018, Shin Se Kyung và Bomi đã phát hiện camera ẩn được gắn trong phòng khách sạn của 2 nghệ sĩ khi đang tham gia chương trình Pocha Beyond Borders tại châu Âu, theo Allkpop. Kẻ quay lén đã bị phạt 3 năm tù treo và 18 tháng tù giam nếu tái phạm.

Sau Sau 'phòng chat tình dục N', phát hiện thêm phòng chat do thiếu niên 16 tuổi cầm đầu

TTO - Dư luận Hàn Quốc chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ vì bê bối liên quan đến ‘phòng chat tình dục N’ thì nhà chức trách Hàn lại triệt phá thêm một phòng chat đồi trụy quy mô lớn khác do quản trị viên 16 tuổi điều hành.

CHÂU HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận