Tag: Quốc tịch Việt Nam

Đạo diễn Phạm Thiên Ân: Tôi sẽ chỉ làm phim về Việt Nam

Chiều 29-5, khi vẫn chưa hết xúc động sau khi nhận giải Camera vàng tại Liên hoan phim Cannes với bộ phim Bên trong vỏ kén vàng, đạo diễn Phạm Thiên Ân trò chuyện cùng Tuổi Trẻ.

TTO - Từ hôm nay, phí cấp căn cước tăng gấp đôi; Bộ Y tế nhắc 5 tỉnh tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3 đạt dưới 50%, 6 tỉnh thành tiêm mũi 1 cho trẻ 5-12 tuổi đạt dưới 40%; Hôm nay 1-7, Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam... là các tin đáng chú ý sáng nay.

Agribank chi nhánh 4 thông báo tuyển dụng lao động năm 2021

Vị trí tuyển dụng và số lượng: Cán bộ Tín dụng: 01; Cán bộ Dịch vụ-Marketing: 01

Agribank Chi nhánh Bình Triệu thông báo tuyển dụng lao động năm 2021

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Bình Triệu (Agribank CN Bình Triệu) có nhu cầu tuyển lao động năm 2021.

Truy tìm công dân trốn cách ly ở Campuchia, nhập cảnh trái phép về Việt Nam

TTO - Sáng 6-3, lực lượng chức năng Campuchia phát hiện Nguyễn Văn Hậu, 1 trong 4 người quốc tịch Việt Nam, đang bị cách ly trong casino Yongyuan đã bỏ trốn. Lực lượng chức năng phía Campuchia xác định anh này đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Xác minh thông tin 2 phụ nữ Việt Nam nhiễm COVID-19 ở Campuchia

TTO - Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đang làm việc với các cơ quan chức năng nước sở tại để liên hệ và bảo hộ, giúp đỡ công dân khi cần thiết, trước thông tin có 2 phụ nữ Việt Nam trong số những người nhiễm COVID-19 vừa được phát hiện ở nước này.

Thêm 4 ca COVID-19 mới, cao điểm 500 người nhập cảnh lậu một ngày

TTO - Chiều tối 20-1, Bộ Y tế thông báo có thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay, 50 ngày nay không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng. Tuy nhiên Bộ Y tế rất lo ngại dịch xâm nhập qua đường bộ.

Thêm 2 bệnh nhân COVID-19 mới nhập cảnh, 1 người là chuyên gia từ Costa Rica

TTO - 2 ca bệnh COVID-19 mới, trong đó có 1 chuyên gia người Costa Rica, vừa được Bộ Y tế thông báo chiều nay 18-1.

Việt Nam thêm một bệnh nhân mới về từ Nhật, thế giới vượt 90 triệu ca COVID-19

TTO - Chiều tối nay 10-1, Bộ Y tế thông báo ghi nhận 1 ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam. Thế giới vượt 90 triệu ca nhiễm và đã có gần 2 triệu người tử vong do COVID-19.

Thêm 5 ca COVID-19 mới, Việt Nam - Hàn Quốc thỏa thuận quy trình nhập cảnh ngắn ngày

TTO - Chiều tối 14-12, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc COVID-19 mới, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam từ đầu dịch lên 1.402 ca. Việt Nam và Hàn Quốc cũng vừa có thỏa thuận về quy trình nhập cảnh ngắn ngày giữa hai bên.