Tag: bộ phận nhạy cảm

Rước họa vì nghe quảng cáo đi 'tân trang cô bé', 'tăng size cậu nhỏ'

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM báo động nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ săn đón, quảng cáo, chào mời 'tân trang' bộ phận nhạy cảm ở cả nam lẫn nữ trái phép.

Liên tục quảng cáo trái phép các dịch vụ làm đẹp bộ phận nhạy cảm

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM liên tục phát hiện và xử lý quảng cáo trái phép các dịch vụ làm đẹp bộ phận nhạy cảm trên không gian mạng.

Bị bạn game online dụ dỗ gửi ảnh nhạy cảm, ép gọi video khỏa thân

Chơi game online, kết bạn qua mạng xã hội, thiếu nữ bị gạ gẫm gửi ảnh nhạy cảm. Nam thanh niên sử dụng hình ảnh này đe dọa, ép buộc thiếu nữ gọi video khỏa thân. Hoảng sợ, thiếu nữ đã làm theo.

Show hẹn hò Hàn gây sốc với cảnh đụng chạm thân mật

Ngay từ mùa 1, show hẹn hò 'Eden' đã gây tranh cãi khi để thí sinh nữ mặc bikini rồi giới thiệu bản thân. Tuy nhiên, mùa 2 thậm chí còn đi xa hơn với nhiều cảnh đụng chạm thân mật giữa các thí sinh.

Lập nhóm livestream khiêu dâm thu tiền, thanh niên lãnh 7 năm tù

TTO - Vũ Đức Kiên lập 2 nhóm Zalo rồi chia sẻ phim, ảnh khiêu dâm, đồi trụy, đồng thời tìm kiếm những cô gái có nhu cầu livestream khoe các bộ phận nhạy cảm để thu tiền người xem.

App khiêu dâm, cờ bạc trá hình trồi lên trong mùa dịch

TTO - Dịch bệnh khiến nhu cầu giải trí trực tuyến của người dân tăng đột biến, tạo thời cơ cho những app (ứng dụng) bẩn kiếm tiền bất chính từ người dùng.

Một người Việt bị kết án tù vì cưỡng bức trẻ vị thành niên ở Hàn Quốc

TTO - Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 23-8, một người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam đã bị kết án tù vì tội cưỡng bức một trẻ em 10 tuổi tại thành phố Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang.

Đừng ngại ngùng thưởng thức tranh nude

TTO - Thưởng thức vẻ đẹp khỏa thân của người phụ nữ là một nhu cầu hiện hữu đồng thời cũng là đề tài được nhiều họa sĩ tâm đắc. Nhưng thưởng thức thế nào một cách nghệ thuật, không dung tục lại là một vấn đề khác.

Chiếc quần jeans có mỗi... khóa kéo, giá bán 168 đôla

TTO - Mới đây, một nhãn hiệu thời trang chuyên về chất liệu denim đã ra mắt mẫu quần jean được cắt bỏ hầu hết vải trên chiếc quần và rao bán nó với giá gần 200 đôla.

Thế là quên đời!

TTO - Hai ông ngồi tám ở quán cà phê sáng: - Này bác, "bộ phận nhạy cảm" của các tượng đầu thú mình người ở Hải Phòng đã được che kiểu mới. Vui đáo để, bác nhỉ?